Bệnh viện Bạch Mai ghi nhận 2 ca F0, tạm thời đóng cửa khu vực C9 Tim mạch

Liên quan đến 2 ca F0, Bệnh viện Bạch Mai đã dựng biển căng dây phòng chống dịch COVID-19 tại lối đi vào C9 Viện Tim mạch và 1 phòng tại tầng 10 tòa nhà Q.

Theo đó, bệnh nhân là 2 người thuộc quận Đống Đa được Trung tâm kiểm soát bệnh tật (CDC) Hà Nội thông báo tối ngày 27/11.

Đó là bệnh nhân N.T.H (SN 1975, quê ở Vĩnh Phúc) và N.N.A (sinh năm 1993, ở Phương Mai). Hai bệnh nhân này đều liên quan tới BV Bạch Mai.

bach-mai.jpeg
Bệnh viện Bạch Mai ghi nhận 2 ca F0, tạm thời đóng cửa khu vực C9 Tim mạch

Liên quan đến 2 ca F0 này, Bệnh viện Bạch Mai đã thực hiện các biện pháp phòng chống dịch COVID-19, dựng biển cảnh báo, khuyến cáo và tuyên truyền để người dân thực hiện các biện pháp phòng chống dịch.

Sáng 28/11, mọi hoạt động thăm khám tại Bệnh viện Bạch Mai vẫn diễn ra bình thường, riêng tại lối đi vào C9 Viện Tim mạch tạm thời đóng cửa.

Được biết, lối đi vào một phòng tại tầng 10 tòa nhà Q cũng đã được căng dây và có biển cảnh báo nơi hạn chế tiếp xúc để phòng chống dịch Covid-19.

Theo Đời sống
Điều trị polyp rốn

Điều trị polyp rốn

Ở trẻ sơ sinh, thông thường rốn sẽ tự rụng sau 7 - 10 ngày và sau khoảng 2 tuần thì rốn khô và liền hẳn. Một số trẻ gặp tình trạng rốn rụng chưa hết, còn lại một phần niêm mạc rốn gây tiết dịch thường xuyên gọi là polyp rốn, hay còn gọi là u hạt rốn.
back to top