Khai trương Trung tâm Mắt Quốc tế Phương Đông

Trung tâm Mắt Quốc tế Phương Đông ra đời nhằm mang đến dịch vụ Khám chữa bệnh chuyên khoa sâu về mắt với phương châm “Tận tâm cho đôi mắt sáng”.

Trung tâm Mắt Quốc tế Phương Đông được đầu tư kinh phí gần 50 tỷ đồng để trang bị máy móc hiện đại tối tân nhất phục vụ bệnh nhân khám nhanh, giảm thời gian chờ đợi và được làm các xét nghiệm nhanh cho bệnh nhân.

le-khai-truong.jpg
Khai trương Trung tâm Mắt Quốc tế Phương Đông.

Theo BSCKII Phan Tiến Hy, Trưởng Trung tâm Mắt Quốc tế Phương Đông, Trung tâm Mắt Quốc tế Phương Đông được thành lập bởi các bác sĩ chuyên gia nhãn khoa hàng đầu, đã từng tham gia công tác khám và điều trị tại Bệnh viện Mắt lớn trên địa bàn TPHCM.

“Qua đó luôn tận tâm chăm sóc bệnh nhân, đầu tư trang thiết bị y tế hiện đại, công nghệ mới để hỗ trợ công tác chẩn đoán, điều trị bệnh đạt hiệu quả tối ưu nhất. Các bác sĩ tại đây sẽ mang lại dịch vụ chăm sóc và điều trị mắt theo tiêu chuẩn quốc tế cho cộng đồng và xã hội với giá thành phù hợp”, BSCKII Phan Tiến Hy cho biết.

bsckii-1.jpg
BSCKII Phan Tiến Hy, Trưởng Trung tâm Mắt Quốc tế Phương Đông, thực hiện một ca phẫu thuật Phaco. 

Trung tâm Mắt Quốc tế Phương Đông được tổ chức theo mô hình của một cơ sở y tế chuyên khoa ngành mắt kỹ thuật cao, với việc đầu tư đồng bộ sở hữu tất cả các trang thiết bị nhãn khoa, ứng dụng các kỹ thuật cao từ việc chẩn đoán đến điều trị và phẫu thuật.

Trung tâm có các Phòng khám VIP, Khu phẫu thuật Đáy mắt và Phaco, Phòng điều trị Laser với các trang thiết bị hiện đại nhất tại TPHCM.

Các phòng khám và điều trị được thiết kế khoa học và đầu tư kỹ thuật mới nhất năm 2021 của những nhãn khoa danh tiếng từ Mỹ và Châu Âu như Carl Zeiss (Đức), Alcon (Mỹ), Horiba Medical (Pháp)…

he-thong-may-oct-a-cua-hang-carl-zeiss-duc-.jpg
Tọa lạc tại số 71 Ngô Thời Nhiệm (Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM), Trung tâm Mắt Quốc tế Phương Đông là địa điểm thuận lợi cho bệnh nhân đến khám và điều trị các bệnh về mắt.

Thiết bị chẩn đoán hình ảnh hàng đầu của hãng Carl Zeiss (Đức) gồm máy OTC, máy đo thị trường, máy IOL Master 700.

Đặc biệt, bộ công cụ Retina Workplace - thiết bị lần đầu triển khai tại Việt Nam giúp đánh giá các chẩn đoán hình ảnh về mặt lâm sàng một cách hiệu quả.

Bộ đôi thiết bị phẫu thuật Phaco CENTURION và Kính hiển vi REVALIA hãng ALCON (Mỹ) đã kết hợp công nghệ đỉnh cao kiểm soát IOP – Ozil cân bằng và Mở rộng phẫu trường - tăng độ sâu trường ảnh với ILLUMIN-i Technology.

Theo Đời sống
Giảm đau ngoài màng cứng điều trị viêm tụy cấp

Giảm đau ngoài màng cứng điều trị viêm tụy cấp

Kĩ thuật giảm đau ngoài màng cứng được áp dụng cho những bệnh nhân viêm tụy cấp ở giai đoạn ngay khi nhập viện, và đặc biệt hiệu quả ở ngày thứ 1 đến ngày thứ 3 của bệnh, giúp giảm tình trạng đau đớn của bệnh nhân.
Chữa gút đơn giản với thực phẩm và thuốc nam quanh nhà

Chữa gút đơn giản với thực phẩm và thuốc nam quanh nhà

Gút là một bệnh lý rối loạn chuyển hóa thường gặp và đang có xu hướng gia tăng gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm. Trong Đông y, căn bệnh này nằm trong phạm vi chứng “thống phong” và đã được dự phòng, chẩn trị bằng nhiều biện pháp khác nhau, trong đó có việc chọn dùng các thảo dược dân gian.
6 loại trà giúp giảm đường huyết hiệu quả

6 loại trà giúp giảm đường huyết hiệu quả

Trà là một loại đồ uống quen thuộc và mang lại nhiều lợi ích sức khỏe. Một số loại trà có lợi cho những người mắc bệnh đái tháo đường và giúp thúc đẩy kiểm soát lượng đường trong máu, giảm viêm và tăng cường độ nhạy insulin.
Tuyệt chiêu giúp hết đau do chuột rút

Tuyệt chiêu giúp hết đau do chuột rút

Chuột rút là hiện tượng khá thường gặp, nguyên nhân chủ yếu là do sự co thắt chặt cơ liên tục, ngoài ý muốn. Khi bị chuột rút bạn thường có cảm giác đau đớn, thậm chí là rất đau và không có khả năng cử động cơ đó nữa trong chốc lát.
back to top