Vũ khí có độ chính xác cao của Azerbaijan hủy diệt binh lực Armenia ở Nagorno - Karabakh

(khoahocdoisong.vn) - Những cuộc tấn công bằng vũ khí có độ chính xác cao của quân đội Azerbaijan tiếp tục gây tổn thất nghiêm trọng cho các lực lượng Armenia trong vùng chiến sự Nagorno - Karabakh.

Ngày 2, 3 và 4/11 Bộ Quốc phòng Azerbaijan tiếp tục công bố loạt video những cuộc tấn công, sử dụng máy bay không người lái (UAV) vũ trang và tên lửa hành trình có độ chính xác cao vào chiến tuyến của lực lượng vũ trang Armenia, đang phòng ngự trong khu vực Nagorno - Karabakh.

Những cuộc tấn công đánh vào 12 trận địa phòng ngự, địa điểm tập trung binh lực và kho đạn của quân đội Armenia, phá hủy hàng loạt trang thiết bị quân sự, bao gồm 4 BM-21 nhiều bệ phóng tên lửa; 2 xe tăng T-72; 1 xe thiết giáp MT-LB; 1 khẩu lựu pháo hạng nặng Giatsint-B; 1 xe vận tải.

Bộ Quốc phòng Azerbaijan cũng công bố video cuộc tấn công của tên lửa hành trình có điều khiển vào xe vận tải và phóng tên lửa 2P25 của hệ thống phòng không hạng trung 2K12 Kub Armenia. Một xe phóng tương tự cũng bị phá hủy vào tháng 10.

Quân đội Azerbaijan đã gây thiệt hại nặng nề về vật chất và nhân lực cho các lực lượng Armenia bằng UAV chiến đấu, UAV tự sát và tên lửa hành trình dẫn đường chính xác. Lực lượng quân sự Armenia dường như không có đủ năng lực phòng không để ngăn chặn và bảo vệ các đơn vị và các phương tiện chiến đấu trong cuộc chiến tranh hiện đại này.

Theo TGO
back to top