Video: Pháo phản lực Uragan, UAV Orlan -10 Nga phối hợp tiêu diệt mục tiêu quân sự Ukraine

Kênh truyền hinh TV Zvezda Nga đăng video, ghi lại hoạt động liên kết phối hợp chiến đấu của các khẩu đội pháo phản lực Uragan và máy bay không người lái Orlan-10 trong một trận đánh trên chiến trường Donbass.

Khẩu đội pháo phản lực Uragan 220 mm (MLRS) quân khu Trung tâm liên kết phối hợp chặt chẽ với trinh sát pháo binh, sử dụng máy bay không người lái (UAV) "Orlan-10" trong chiến dịch quân sự đặc biệt của Nga ở Ukraine. Tổ trinh sát pháo binh, sử dụng UAV "Orlan-10" tìm kiếm và phát hiện trận địa phòng ngự của quân đội Ukraine. Dữ liệu tọa độ mục tiêu được truyền về khẩu đội pháo phản lực Uragan. Sau khi nhận được thông tin, khẩu đội pháo phản lực chiếm lĩnh trận địa, phóng rockets tấn công các xe tăng thiết giáp ngụy trang và trận địa phòng ngự của quân đội Ukraine.

Khẩu đội pháo phản lực Uragan, phối kết hợp với UAV Orlan-10 tiêu diệt trận địa phòng ngự quân đội Ukraine. TV Zvezda.

Cuộc tấn công hỏa lực của khẩu đội pháo phản lực (MLRS) của Quân khu Trung tâm loại khỏi vòng chiến sinh lực và trang thiết bị của các đơn vị quân đội Ukraine. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ tập kích hỏa lực, khẩu đội nhanh chóng thay đổi trận địa và nạp đạn bổ sung cho pháo phản lực.

Trước đó, kênh truyền hình TV Zvezda đã giới thiệu về hoạt động liên kết phối hợp hiệu quả của lực lượng pháo binh – tên lửa Nga, sử dụn UAV Orlan-10 và pháo phản lực Uragan trong chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine. Sau khi tổ trinh sát pháo binh phóng UAV lên không, trắc thủ điều khiển UAV sẽ truyền tải địa hình chiến trường, phát hiện và xác định tọa độ mục tiêu. Sử dụng hệ thống camera quang điện tử và dữ liệu chiến thuật kỹ thuật số, chỉ huy khẩu đội và các cấp chỉ huy có thể xác định rõ ràng các mục tiêu và ra quyết định chiến đâu. Sau khi nhận được dữ liệu về tọa độ mục tiêu, công tác chuẩn bị chiến đấu và khai hỏa của pháo phản MLRS được thực hiện.

Khẩu đội pháo phản lực Uragan, phối kết hợp với UAV Orlan-10 trong chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine. Phóng sự truyền hình TV Zvezda.
Theo Đời sống - Tri thức Cuộc sống
back to top