--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Video: Máy bay ném bom chiến lược Không quân Nga – Trung Quốc bay tuần tra chung

THÁI BẰNG - 20:05 21/11/2021

Bộ Quốc phòng Nga công bố video các máy bay ném bom chiến lược Tu-95MS của Nga và "H-6K" của Trung Quốc đã tiến hành tuần tra chung trên biển Nhật Bản và Biển Hoa Đông.

Ở một số chặng của đường bay, các máy bay chiến đấu F-15 Nhật Bản đã bay kèm đoàn bay. Các máy bay tiêm kích Su-35S của Nga cũng tham gia hộ tống chuyến tuần tra chung này.

Tại cuộc họp với các thành viên thường trực Hội đồng An ninh Nga, Bộ trưởng Quốc phòng Sergei Shoigu báo cáo với Tổng thống Vladimir Putin về kết quả thành công của cuộc tuần tra chung bằng máy bay tầm xa của Lực lượng Không quân Vũ trụ Nga và Không quân Trung Quốc ở khu vực châu Á - Thái Bình Dương.

Theo tuyên bố của Bộ trưởng Shoigu, các cuộc tuần tra chung được thực hiện theo đúng quy định của luật pháp quốc tế.

Không có hành vi vi phạm vùng trời của nước ngoài, một phần của tuyến đường tuần tra chung đi qua lãnh thổ Trung Quốc.

Cuộc tuần tra chung của Nga và Trung Quốc được thực hiện nhằm phát triển và củng cố sự ổn định chiến lược toàn cầu, không nhằm vào các nước thứ ba.


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Khoa Pug tố Johnny Đặng lừa đảo người Việt, Diamond Boyz Coin (DBZ) rớt giá thảm
Kinh tế- Phong Vũ - 17:34 01/12/2021
Youtuber được nhiều người biết đến Khoa Pug liên tục đăng đàn tố Johnny Đặng “lùa gà”, lừa đảo người Việt khiến cư dân mạng hết sức hết sức ngỡ ngàng, trong khi đó đồng Diamond Boyz Coin (DBZ) liên tục rớt giá thảm, khiến nhiều người đặt câu hỏi về sự trong sáng của Johnny Đặng.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---