--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Video cận cảnh chiến thuật “vòng quay lửa” của Mi-24P Nga diệt khủng bố ở Syria

THÁI BẰNG - 22:12 18/06/2019

(khoahocdoisong.vn) - Đặc trưng của chiến thuật này là một số máy bay trực thăng - trong video là 6 chiếc - bay vòng tròn và lần lượt bắn phá một mục tiêu hoặc một phần khu vực mục tiêu cần hủy diệt. Các mục tiêu bị tấn công được dẫn đường và chỉ thị bằng trinh sát tiền tiêu trên chiến trường.

Tình huống chiến thuật được ghi trong video diễn ra ở Syria vào tháng 11.2015, chỉ thị mục tiêu do một cố vấn Nga và một sĩ quan chỉ huy chiến trường của quân đội Syria thực hiện. Các quân nhân, ngoài việc chỉ thị mục tiêu theo hiệu quả cuộc tấn công bằng mệnh lệnh vô tuyến và hào hứng chỉ thị bằng tay, dù kíp lái trên Mi-24P ở khoảng cách 1,5 km không thể nhìn thấy rõ được. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, nhóm "xe tăng bay" Mi-24P bay chào nhóm sĩ quan quân đội Syria và quay về căn cứ.

Trên video, Mi-24P tiêu diệt mục tiêu bằng rocket NAR và súng máy không quân GSH-30 30 mm. Cuộc tập kích đường không dường như đã tiêu diệt và phá hủy hoàn toàn trận địa của lực lượng khủng bố.

Trực thăng tấn công Nga Mi-24P thực hiện chiến thuật "Vòng quay lửa" trên chiến trường Syria

Theo Theo TGO

(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Sân bay Long Thành cần gì để “một vốn bốn lời”?
Kinh tế- Bùi Phú - 14:01 23/10/2019
(khoahocdoisong.vn) - Dự án Cảng hàng không quốc tế Long Thành (Sân bay Long Thành) đang thu hút sự quan tâm của toàn xã hội. Hiện, dự án chắc chắn đã được giao cho Tổng Công ty Cảng hàng không Việt Nam (ACV) làm chủ đầu tư những hạng mục quan trọng. Nhưng làm thế nào để Sân bay Long Thành phát triển bền vững và mang lại lợi ích tối đa?
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Chọn thực phẩm và cách chế biến
  Dinh dưỡng học đường- TS BS Huỳnh Nam Phương - 14:01 23/10/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Thực phẩm chúng ta ăn hàng ngày chia làm 2 loại chính, thực phẩm tự nhiên và thực phẩm qua chế biến (thủ công hoặc công nghiệp). Không có thực phẩm nào được coi là hoàn toàn lành mạnh, cũng không có thực phẩm nào là hoàn toàn xấu, không lành mạnh.
 • Siết bảo lãnh vay mới cho doanh nghiệp
  Kinh tế- Nhật Nam - 13:58 23/10/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Báo cáo tình hình nợ công năm 2019 và dự kiến 2020 vừa được Chính phủ gửi đến Quốc hội... Theo đó, Chính phủ dự kiến năm 2020 không cấp bảo lãnh mới cho doanh nghiệp vay trong nước và nước ngoài.
 • Công ty Gốm sứ Thanh Hà thông tin sai lệch trong vụ nước sông Đà nhiễm dầu?
  Thời sự- LONG NGUYỄN - PHẠM ĐÔNG - 13:57 23/10/2019
  Ông Nguyễn Đức Truyền - Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Gốm sứ Thanh Hà (thị xã Phú Thọ, Phú Thọ) nhiều lần khẳng định các chất thải nguy hại từ công ty sẽ được Công ty Môi trường xanh Minh Phúc (Hải Dương) vận chuyển và xử lý. Tuy nhiên, thông tin từ Công ty Môi trường xanh Minh Phúc và các tài liệu phóng viên thu thập được lại không giống như vậy.
 • Không nên sợ nắng thái quá
  Sống xanh- Hà Bình - 13:55 23/10/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Ở Việt Nam, đa phần chị em đều có tâm lý sợ nắng thái quá. Cứ hễ ra khỏi nhà là che chắn, bịt kín mít, thậm chí dù trời có nắng hay không. Điều này ở góc độ nào đó không tốt cho sức khỏe.
 • Kiên Giang duyệt quy hoạch chi tiết Khu dân cư lấn biển Trần Quang Khải
  Bất động sản - TN - 13:53 23/10/2019
  (khoahocdoisong.vn) - UBND tỉnh Kiên Giang vừa phê duyệt đồ án quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 Khu dân cư lấn biển Trần Quang Khải - Khu đô thị Phú Cường Hoàng Gia, thành phố Rạch Giá, với diện tích 68,58ha.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO