--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Trúng tên lửa hành trình Kalibre, 50 tướng lĩnh và sĩ quan cao cấp Ukraine thiệt mạng

THÁI BẰNG - 16:00 19/06/2022

Bộ Quốc phòng Nga tuyên bố, Hải quân Nga phóng tên lửa Kalibre tiêu diệt 50 tướng lĩnh và sĩ quan của quân đội Ukraine tại vùng Dnepropetrovsk.

Theo thông cáo báo chí của Bộ Quốc phòng Nga, Hải quân Nga đã phóng tên lửa Kalibre tầm xa tấn công sở chỉ huy của quân đội Ukraine ở vùng Dnepropetrovsk, nơi đang tổ chức cuộc họp công tác của Ban chỉ huy Cụm binh lực chiến lược - chiến dịch "Alexandria".

Hạm đội Biển Đen Nga phóng tên lửa hành trình tầm xe Kalibre. Video RT

Cuộc tập kích bằng tên lửa Kalibre khiến hơn 50 tướng lĩnh và sĩ quan của Lực lượng vũ trang Ukraine thiệt mạng, trong đó có Ban tham mưu Chiến lược – Chiến dịch, một phần Sở chỉ huy Tập đoàn quân Kakhovka, các sĩ quan chỉ huy cao cấp lực lượng đổ bộ đường không và các đơn vị đang hoạt động trên các hướng Nikolaev và Zaporozhye.


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Đồng rúp Nga tăng cao nhất trong 7 năm qua
  Kinh tế- Thiên Ân - 16:45 24/06/2022
  Đồng rúp đã tăng mạnh đến mức ngân hàng trung ương Nga phải tìm cách làm suy yếu đồng tiền vì đồng rúp ngày càng mạnh có thể khiến hàng hóa xuất khẩu trở nên kém cạnh tranh hơn.
 • Công nghệ mới có thể sưả chữa và tái tạo lại cơ tim trong điều trị bệnh tim
  Khoa học- Thái Bằng - 16:42 24/06/2022
  Các nhà nghiên cứu tại Đại học Houston (UH) thông báo một công nghệ mới, thành công không chỉ sửa chữa các tế bào cơ tim ở chuột mà còn tái tạo lại sau cơn đau tim, hoặc nhồi máu cơ tim.
 • Bộ Tài chính không giảm thuế tiêu thụ đặc biệt với xăng
  Kinh tế- Thiên Ân - 16:40 24/06/2022
  Bộ Tài chính vừa có ý kiến về việc không giảm thuế giá trị gia tăng (VAT) và thuế tiêu thụ đặc biệt đối với xăng. Thuế tiêu thụ đặc biệt đang áp dụng đối với xăng là 10%, xăng E10 là 7% và xăng E5 RON 92 là 8%.
 • Lạm phát ở Anh cao nhất trong 40 năm
  Kinh tế- Thiên Ân - 16:37 24/06/2022
  Số liệu từ Văn phòng Thống kê Quốc gia Anh tuần này cho thấy, tháng 5 lạm phát Anh tăng 9,1%, cao nhất trong 40 năm qua. Tốc độ tăng nay cũng là cao nhất trong nhóm nước G7, nhấn mạnh mức độ trầm trọng của việc chi phí sinh hoạt tăng vọt
 • Đảng đoàn Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam làm việc tại Bình Định
  Khoa học- Thanh Tùng - 16:29 24/06/2022
  Ngày 23/6, Đoàn công tác của Đảng đoàn Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam (Liên hiệp Hội Việt Nam) do đồng chí Phan Xuân Dũng, Bí thư Đảng Đoàn, Chủ tịch Liên hiệp Hội Việt Nam làm Trưởng đoàn cùng các đồng chí trong Đảng đoàn, đại diện lãnh đạo các Ban của Liên hiệp Hội Việt Nam đã có buổi làm việc với Tỉnh ủy Bình Định về công tác trí thức trên địa bàn tỉnh.