--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Syria: Không quân Nga hủy diệt mục tiêu thánh chiến ở Idlib

THÁI BẰNG - 17:33 13/08/2019

(khoahocdoisong.vn) - Ngày 12.08.2019, Bộ Quốc phòng Nga công bố video quay lại những cuộc không kích vào các tổ chức Hayat Tahrir al-Sham (nguyên Jabhat al-Nusra, HTS, al-Qaeda Syria) để yểm trợ quân đội Syria tấn công trên vùng nông thôn tỉnh Idlib.

Theo yêu cầu yểm trợ hỏa lực của sư đoàn Tiger, Không quân Nga dồn dập không kích, đánh phá tất cả các mục tiêu vị trí tập trung quân, kho tàng vũ khí và các phương tiện cơ giới trong vùng kiểm soát của tổ chức Hay'at Tahrir Al-Sham (HTS, Al-Qaeda Syria) và nhóm Đảng Hồi giáo Turkestan (TIP) ở Hama và Idlib.

Không quân Nga không kích lực lượng thánh chiến ở Idlib. Video Bộ quốc phòng Nga

Video ghi lại cảnh không quân Nga, sử dụng vũ khí có độ chính xác cao phá hủy hai ngôi nhà tập trung các tay súng thánh chiến, một nhà kho chứa máy bay không người lái và trang thiết bị chiến tranh của tổ chức khủng bố HTS.

Pháo binh, tên lửa quân đội Syria tấn công lực lượng thánh chiến ở Idlib theo thông tin điều chỉnh hỏa lực của UAV trinh sát Nga. Video Bộ Quốc phòng Nga

Ngày 11.08.2019, Bộ Quốc phòng Nga công bố một video, ghi lại cảnh pháo binh - tên lửa quân đội Syria đánh phá tuyến chiến đấu của lực lượng Hồi giáo cực đoan theo thông tin điều chỉnh hỏa lực của UAV Nga trong thị trấn Abu Dali thuộc tỉnh Idlib. Cuộc pháo kích được quân đội Syria thực hiện với điều chỉnh hỏa lực của trinh sát Nga, được thực hiện vào ngày 09.08.2019.

Theo TGO

(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Sân bay Long Thành cần gì để “một vốn bốn lời”?
Kinh tế- Bùi Phú - 14:01 23/10/2019
(khoahocdoisong.vn) - Dự án Cảng hàng không quốc tế Long Thành (Sân bay Long Thành) đang thu hút sự quan tâm của toàn xã hội. Hiện, dự án chắc chắn đã được giao cho Tổng Công ty Cảng hàng không Việt Nam (ACV) làm chủ đầu tư những hạng mục quan trọng. Nhưng làm thế nào để Sân bay Long Thành phát triển bền vững và mang lại lợi ích tối đa?
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Chọn thực phẩm và cách chế biến
  Dinh dưỡng học đường- TS BS Huỳnh Nam Phương - 14:01 23/10/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Thực phẩm chúng ta ăn hàng ngày chia làm 2 loại chính, thực phẩm tự nhiên và thực phẩm qua chế biến (thủ công hoặc công nghiệp). Không có thực phẩm nào được coi là hoàn toàn lành mạnh, cũng không có thực phẩm nào là hoàn toàn xấu, không lành mạnh.
 • Siết bảo lãnh vay mới cho doanh nghiệp
  Kinh tế- Nhật Nam - 13:58 23/10/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Báo cáo tình hình nợ công năm 2019 và dự kiến 2020 vừa được Chính phủ gửi đến Quốc hội... Theo đó, Chính phủ dự kiến năm 2020 không cấp bảo lãnh mới cho doanh nghiệp vay trong nước và nước ngoài.
 • Công ty Gốm sứ Thanh Hà thông tin sai lệch trong vụ nước sông Đà nhiễm dầu?
  Thời sự- LONG NGUYỄN - PHẠM ĐÔNG - 13:57 23/10/2019
  Ông Nguyễn Đức Truyền - Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Gốm sứ Thanh Hà (thị xã Phú Thọ, Phú Thọ) nhiều lần khẳng định các chất thải nguy hại từ công ty sẽ được Công ty Môi trường xanh Minh Phúc (Hải Dương) vận chuyển và xử lý. Tuy nhiên, thông tin từ Công ty Môi trường xanh Minh Phúc và các tài liệu phóng viên thu thập được lại không giống như vậy.
 • Không nên sợ nắng thái quá
  Sống xanh- Hà Bình - 13:55 23/10/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Ở Việt Nam, đa phần chị em đều có tâm lý sợ nắng thái quá. Cứ hễ ra khỏi nhà là che chắn, bịt kín mít, thậm chí dù trời có nắng hay không. Điều này ở góc độ nào đó không tốt cho sức khỏe.
 • Kiên Giang duyệt quy hoạch chi tiết Khu dân cư lấn biển Trần Quang Khải
  Bất động sản - TN - 13:53 23/10/2019
  (khoahocdoisong.vn) - UBND tỉnh Kiên Giang vừa phê duyệt đồ án quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 Khu dân cư lấn biển Trần Quang Khải - Khu đô thị Phú Cường Hoàng Gia, thành phố Rạch Giá, với diện tích 68,58ha.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO