--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

“Hổ Syria” bắn hạ một máy bay không người lái của thánh chiến ở Hama

THÁI BẰNG - 21:10 11/08/2019

(khoahocdoisong.vn) - Ngày 10.08.2019, một máy bay không người lái vũ trang đã bị bắn hạ khi đang chuẩn bị tấn công vào các vị trí của quân đội Syria, chủ lực là sư đoàn Tiger, trên vùng nông thôn phía bắc tỉnh Hama.

Thông tin kiểm chứng cho biết, phòng không sư đoàn Tiger đã sử dụng súng máy hạng nặng bắn hạ chiếc UAV vũ trang của lực lượng Hồi giáo cực đoan trên không phận thị trấn Jaysat, vùng nông thôn phía bắc Hama vào đầu giờ chiếu ngày 10.08.2019.

Trên chiếc máy bay không người lái còn có rất nhiều các bom nổ phá mảnh mini. Máy bay này thuộc loại tự chế, lực lượng Hồi giáo cực đoan thánh chiến đã nhiều lần sử dụng để tấn công căn cứ không quân Nga Hmeimim và các địa điểm quân sự khác của quân đội Syria.

Những quả bom mini có kiểu dáng rất công nghiệp trên máy bay không người lái của thánh chiến cho thấy xuất xứ của nó có thể từ Thổ Nhĩ Kỳ hoặc châu Âu. Ảnh ANNA News

Chiếc máy bay không người lái vũ trang (UCAV) của thánh chiến bị bắn hạ ở Hama. Video truyền thông quân đội Syria

 


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Có 1 ca mắc mới COVID-19 là người nhập cảnh được cách ly ngay, Việt Nam có 930 bệnh nhân
Khỏe- Thái Bình - 06:05 15/08/2020
Bản tin 6h sáng ngày 15/8 của Ban Chỉ đạo Quốc gia Phòng chống dịch COVID-19 cho biết, có 1 ca mắc mới COVID-19 là người nhập cảnh được cách ly ngay. Việt Nam hiện có 930 bệnh nhân
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO