--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Cận cảnh công binh Syria vô hiệu hóa một xe đánh bom tự sát VBIED ở Hama

THÁI BẰNG - 23:53 11/09/2019

(khoahocdoisong.vn) - Ngày 09.09.2019, trong chiến dịch rà phá bom mìn ở thị trấn Khan Sheikhoun, công binh Syria phát hiện một xe đánh bom tự sát VBIED còn nguyên vẹn.

Vào đầu tháng 08.2019, đối mặt với sức tấn công quyết liệt của sư đoàn Tiger, các tay súng thánh chiến Hay'at Tahrir Al-Sham (HTS, Al-Qaeda Syria) tiến hành nhiều vụ tấn công bằng xe đánh bom tự sát ở Khan Sheikhoun.

Nhưng không quân Nga và quân đội Syria đã nhanh chóng đánh chiếm thành phố thị trấn, khiến một số phương tiện tấn công khủng khiếp này còn lại trên chiến trường.

Trong chiến dịch rà phá bom mìn ở Khan Sheikhoun, công binh Syria phát hiện được một số xe đánh bom tự sát SVBIED mà các tay súng HTS dự kiến sử dụng tiến hành các cuộc tấn công. Công binh quân đội Syria đã tháo dỡ và vô hiệu hóa những quả bom này.

Công binh Syria vô hiệu hóa xe đánh bom tự sát VBIED ở Hama

Theo TGO (link gốc)

(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Phòng thí nghiệm Vũ Hán liên quan đến chương trình chiến tranh sinh học Trung Quốc?
Thời sự- Thụy Miên - 19:12 25/01/2020
Trong khi vẫn chưa có kết luận chính thức, báo Mỹ dẫn nguồn tin từ chuyên gia chiến tranh sinh học Israel đưa ra giả thuyết mới về phòng thí nghiệm Vũ Hán nằm gần ổ dịch là Chợ hải sản Hoa Nam.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Bí ấn vẻ đẹp Mai hoa quyền
  Khám phá- Thúy Nga - 08:56 26/01/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Lấy hình ảnh hoa mai nở rộ đẹp đẽ trong tiết xuân tạo ra những đường quyền như cánh hoa nhẹ rung trước gió, bay lượn dập dờn... đẹp đến mê hồn nhưng lại toát ra sự dũng mãnh của gốc mai già chịu phong ba bão táp.
 • Say đắm miền trung du
  Đời sống- Phượng Diễm - 07:00 26/01/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Đồi Long Cốc (Tân Sơn, Phú Thọ) với hơn 600ha chè có hình bát úp đặc trưng cùng những con suối thơ mộng đã níu chân bao du khách.
 • Khí công giúp trường thọ
  Khỏe- BS.VS Nguyễn Văn Thắng - 06:47 26/01/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Không phải ngẫu nhiên mà trong kinh “Thủ lăng nghiêm” xếp khí công vào 1 trong 10 phép tu thần tiên. Theo Đạo Phật thì nghiệp sinh ra theo quy luật nhân quả. Mọi hạnh phúc hay đau khổ do chính ta tạo ra. Nên việc giải nghiệp cũng do chính ta tu tập.
 • Bác sĩ đầu tiên tử vong khi chữa trị bệnh nhân nhiễm virus corona
  Thời sự- Thanh Danh - 15:16 25/01/2020
  Truyền thông Trung Quốc cho biết một bác sĩ tại bệnh viện tỉnh Hồ Bắc đã tử vong sau khi nhiễm bệnh trong quá trình điều trị bệnh nhân tại thành phố Vũ Hán.
 • Thi thể bị bỏ ở hành lang, bệnh viện Vũ Hán như 'ngày tận thế'
  Thời sự- Thanh Danh - 15:10 25/01/2020
  Các cơ sở y tế tại Vũ Hán đang trong tình trạng quá tải vì số bệnh nhân tăng vọt. Nhiều người nghi nhiễm bệnh bị từ chối xét nghiệm, trả về dù tình trạng sức khỏe ngày một xấu đi.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO