Vũ Huyền Diệu đăng quang Hoa hậu quốc tế khi mới 13 tuổi

Vương miện đã được trao cho Vũ Diệu Huyền Việt Nam dù đơn vị tổ chức cuộc thi đang vướng phải nhiều lùm xùm.

Phần thi chung kết của Miss Eco Teen International (Hoa hậu Sinh thái Quốc tế) đã kết thúc với phần thắng thuộc về đại diện Việt Nam - Vũ Huyền Diệu. Như vậy, sau Thuỳ Tiên, thêm một đại diện sắc đẹp khác đã chiến thắng cuộc thi quốc tế khiến fan không khỏi thích thú.

bella-vu_uleu.jpg

Bella Vũ sang Ai Cập dự thi từ ngày 8/12, tranh tài cùng hơn 60 thí sinh đến từ các quốc gia khác. Với khả năng sử dụng tiếng Anh tốt cùng kinh nghiệm tham gia nhiều sân chơi nhan sắc, Vũ Huyền Diệu đã xuất sắc đăng quang cuộc thi năm nay.

Miss Eco Teen International là phiên bản dành cho thí sinh từ 14 - 19 tuổi của Miss Eco International - Hoa hậu Du lịch Sinh thái Quốc tế. Cuộc thi được tổ chức từ năm 2017, năm nay - mùa thứ tư, Việt Nam lần đầu có đại diện tham gia.

bella.jpg

Trước đó tại Việt Nam, cuộc thi Miss Eco Teen Việt Nam - một hoạt động nằm trong khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Môi trường Việt Nam bị một đại diện thí sinh lên bài "tố" làm ăn thiếu minh bạch, thí sinh đã xin rút khỏi cuộc thi nhưng vẫn đoạt giải Á hậu 1. Đáng chú ý nhất là thông tin xuyên suốt cuộc thi, hoàn toàn không có hoạt động nào được tổ chức, BGK đến hôm trao giải cũng không biết mặt thí sinh.

vu-huyen-dieu-1-206.jpeg

Vũ Huyền Diệu sinh năm 2008, mang hai dòng máu Việt Nam - Singapore. Ngoài cương vị Hoa hậu của Miss Eco Teen, thí sinh nhí này còn đoạt giải thưởng Công chúa tài năng Prince and Princess International 2018 tổ chức ở Thái Lan.

Theo Đời sống
Người thiết kế Nhà hát Opera Hà Nội là ai?

Người thiết kế Nhà hát Opera Hà Nội là ai?

‏"Vẻ đẹp có thể thay đổi thế giới" là điều kiến trúc sư đại tài người Italy, Renzo Piano tâm niệm trong gần 60 năm sự nghiệp của mình. Nhưng với Renzo Piano, đó không đơn thuần là vẻ đẹp cảm nhận bằng thị giác, đó còn là vẻ đẹp của tâm hồn, nhân cách và những giá trị văn hoá trường tồn của nhân loại.
‏Sân khấu thiết kế 5 vòng tròn ấn tượng và hoành tráng từ đạo diễn gạo cội Phạm Hoàng Nam.

Sun Group mang Đại nhạc hội Take me to the Sun đến Đà Nẵng tối 9/7

‏Tiếp nối chuỗi Lễ hội Carnival đường phố Sun Fest sôi động vẫn đang diễn ra mỗi tối thứ Bảy và Chủ Nhật hằng tuần đến 24/7/2022, Đại nhạc hội Take me to the Sun do Tập đoàn Sun Group đồng hành cùng TP Đà Nẵng tổ chức sẽ đem tới cho Đà Nẵng một đêm bùng cháy với âm nhạc và pháo hoa rực rỡ.
back to top