Trailer "Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ" hút khán giả

“Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ” sẽ chính thức lên sóng giờ vàng VTV3 từ ngày 28/4. Trailer bộ phim đang thu hút sự chú ý của khán giả.
Trailer "Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ".

“Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ” xoay quanh cuộc hôn nhân của Việt (Việt Anh đóng) và nữ biên kịch Cẩm Giang (Lã Thanh Huyền đóng). Vì tình yêu, nữ biên kịch đã quyết định kết hôn với người đàn ông từng trải qua một cuộc hôn nhân tan vỡ.

Cuộc sống tươi đẹp của “vợ chồng son” bị xáo trộn bởi sự xuất hiện của “người thứ ba” chính là cô con gái riêng của Việt. Kể từ khi Mai Anh (Quỳnh Trang đóng) dọn đến sống chung nhà với bố đẻ đã gây nên nhiều tình huống éo le cho gia đình Việt và Giang.

891_8465.jpg
Việt đứng giữa một mê cung bởi không biết mình sẽ chọn hạnh phúc nào cho mình. Ảnh VTV

Nữ biên kịch Cẩm Giang không chỉ đối mặt với cảnh “mẹ kế - con chồng” còn là nỗi bất hạnh với cảnh “mẹ chồng – nàng dâu”. Nhất là sự thiếu cảm thông giữa hoàn cảnh và lối sống của mẹ chồng quê và nàng dâu thành thị có nhiều khác biệt.

Nút thắt của phim liên tục xảy đến khi cuộc sống hôn nhân của họ còn ảnh hưởng từ phía Lam – vợ cũ của Việt do Thúy Hằng đảm nhận trở về. Câu chuyện phim khiến cho người chồng, người cha như Việt đứng giữa một mê cung bởi không biết mình sẽ chọn hạnh phúc nào cho mình.

Hạnh phúc làm cha, làm chồng, hay là lùi lại để dung hòa tất cả mối quan hệ. Đó là sự phức tạp, rối ren trong mối quan hệ phim “Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ”.

891_8968.jpg
Dàn diễn viên tên tuổi tham gia trong phim. Ảnh VTV

Phim tạo sức hút với khán giả từ kịch bản mới lạ, dàn diễn viên tên tuổi như NSƯT Quang Thắng, nghệ sĩ Vân Dung, Việt Anh, Lã Thanh Huyền, Quỳnh Nga, Chí Nhân, Thùy Dương,... và sự bảo chứng "thương hiệu" của đạo diễn Vũ Trường Khoa.

Theo diễn viên Quỳnh Trang (vai Mai Anh), sức hút của bộ phim là câu chuyện chạm đến trái tim của rất nhiều người trong xã hội. Không chỉ là riêng câu chuyện gia đình, mà sẽ là câu chuyện của rất nhiều gia đình khác, trong thời điểm hiện nay. Cũng là sự chia ly của bố mẹ dẫn đến sự tổn thương của con cái.

891_8835.jpg
Sự phức tạp, rối ren trong mối quan hệ phim “Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ”. Ảnh VTV

Bộ phim ngay từ tên gọi đã nói lên vấn đề của bức tranh đời sống hiện đại. Biên kịch Trịnh Khánh Hà đã khéo léo chọn lọc chất liệu đời thực xây dựng cao trào câu chuyện, nút thắt một cách hợp lý. Sau những hỉ, nộ, ái, ố thì sự cảm thông, vị tha chính là thông điệp nhân văn gửi tới khán giả.

Theo Đời sống
Khách hàng cũng sẽ được thử tay lái với mẫu xe ô tô điện thông minh đầu tiên của Việt Nam – VinFast VF e34.

Vinhomes và VinFast tổ chức sự kiện trải nghiệm bộ đôi “Nhà xanh - Xe điện” tại Hà Nội và TPHCM

Nhằm tri ân cư dân và khách hàng, đồng thời mong muốn lan toả mạnh mẽ xu hướng sống xanh và thông minh, Vinhomes sẽ phối hợp với VinFast tổ chức sự kiện “Nhà xanh xe điện – Mở lối tương lai” tại hai đô thị Vinhomes Ocean Park (Gia Lâm) và Vinhomes Smart City (Nam Từ Liêm) trong hai ngày 23, 24/7 và Vinhomes Grand Park (TPHCM) trong hai ngày 30, 31/7. Khách hàng tham dự sự kiện sẽ được mục sở thị và lái thử bộ đôi ô tô điện thông minh VinFast VF 8 và VinFast e34.
"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

Báo cáo nghiên cứu vừa công bố của J&T Express cho thấy, thói quen mua sắm trực tuyến của người Việt phát triển mạnh mẽ trong dịch và duy trì khá bền vững sau đó. Đáng chú ý, nhu cầu mua sắm trên các sàn thương mại điện tử không chỉ ở các thành phố lớn mà đang "bùng nổ" ở nông thôn.
back to top