Bố đẻ Nguyễn Kim Trung Thái đồng thuận "mẹ kế" bạo hành con gái đến chết là ai?

Ông Nguyễn Kim Trung Thái (SN 1985, ngụ quận 1) - bố để bé gái 8 tuổi bị bạo hành tử vong đã bị Công an quận Bình Thạnh (TPHCM bát giữ ngày 31/12.

Trước khi bị công ty cho thôi việc do liên quan đến cái chết của bé gái 8 tuổi bị mẹ kế bạo hành, ông Nguyễn Kim Trung Thái (bố bé V.A) vốn là Giám đốc Marketing của Công ty X. có trụ sở tại TPHCM.

Ông Thái làm việc tại Công ty X. từ tháng 5/2021, trước đó từng làm việc tại nhiều công ty lớn, có kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực Truyền thông - Marketing.

nguyen-kim-trung-thai.jpeg
Ông Thái là Giám đốc Marketing.

Trước khi nhậm chức Giám đốc Marketing của Công ty X., tháng 4/2021, ông Thái đã giới thiệu người tình là Nguyễn Võ Quỳnh Trang vào làm.

Tuy nhiên, theo thông tin từ phía công ty này, Trang được ông Thái giới thiệu vào làm việc tại công ty nhưng đã không qua được hai tháng thử việc. Do đó, Trang không phải là nhân viên chính thức của công ty trong bất kỳ thời gian nào. 

Ngày 28/12, ông này đã bị công ty X. sa thải sau khi công ty có nắm được việc ông Nguyễn Kim Trung Thái có liên quan trường hợp bé gái 8 tuổi tử vong.

Trước khi ngoại tình, ông Thái có cuộc sống hạnh phúc với người vợ đã ly hôn là bà Nguyễn Thị H. (là mẹ ruột bé V.A). Hai người kết hôn năm 2012, sinh bé V.A năm 2013 và sinh một bé trai năm 2015.

Theo anh trai bà H. (bác ruột bé V.A.) khi bà H. phát hiện ra chồng ngoại tình, bà H. còn bị chồng và nhân tình chửi bới, và hai người công khai mối quan hệ trước mặt H.. Quá phẫn uất, bà H. đã tự tử phải nhập viện. 

Khi H. còn đang mê man trên giường bệnh, bố mẹ Thái đã sang nói chuyện với ông bà thông gia, rằng nếu cả hai không ở được với nhau thì cắt đứt.

Mối quan hệ ngoài luồng này cũng đã được chính Trang khai nhận tại cơ quan công an. Trang thừa nhận đây là mối quan hệ bất chính bởi cả hai quen nhau khi làm cùng công ty ở TPHCM, lúc này Thái đã có vợ con.

bat-khan-cap-nguyen-kim-trung-thai(1).jpg
Cha đẻ và mẹ kế của bé gái bị bạo hành.

Cuối cùng, ông Thái và bà H. ly hôn vào tháng 8/2020. Sau nhiều tranh chấp về quyền nuôi con, Tòa án đã quyết định ông Thái được nuôi bé V.A., bà H. nuôi con trai (em bé V.A.).

Thế nhưng sau đó, dù cả bà H. và gia đình bà tìm cách gặp A. đều bị ông Thái ngăn cản. Do bị ông Thái cấm cản nên hơn một năm qua, bà H. chỉ gặp con 2-3 lần và lần gặp mới đây nhất vào tháng 12/2020.

Kể từ khi chung sống như vợ chồng với Nguyễn Võ Quỳnh Trang tại chung cư Saigon Pearl (quận Bình Thạnh), ông Thái đã giao phó hoàn toàn việc kèm con gái 8 tuổi dạy học cho Trang.

Điều đáng nói, là khi nhìn thấy Trang bạo hành con đẻ của mình, ông Thái đã không ngăn cản, có dấu hiệu đồng tình với hành vi đánh đập con của "mẹ kế".

Và cuối cùng, việc bạo hành đã dẫn tới cái chết thương tâm của bé V.A. Vụ việc khiến dư luận bức xúc không chỉ ở hành vi tàn nhẫn, ác độc của mẹ kế Nguyễn Võ Quỳnh Trang, mà ở sự vô trách nhiệm, thờ ơ với tội ác của chính người bố đẻ bé V.A. Nếu ông bố này có tình thương con, là thì vụ việc đau lòng này chắc chắn đã không xảy ra.

Theo Đời sống
Người thiết kế Nhà hát Opera Hà Nội là ai?

Người thiết kế Nhà hát Opera Hà Nội là ai?

‏"Vẻ đẹp có thể thay đổi thế giới" là điều kiến trúc sư đại tài người Italy, Renzo Piano tâm niệm trong gần 60 năm sự nghiệp của mình. Nhưng với Renzo Piano, đó không đơn thuần là vẻ đẹp cảm nhận bằng thị giác, đó còn là vẻ đẹp của tâm hồn, nhân cách và những giá trị văn hoá trường tồn của nhân loại.
back to top