Khoảnh khắc Nông Thúy Hằng không cảm xúc khi đăng quang

Nông Thúy Hằng, sinh năm 1999, vượt qua 29 ứng viên để giành vương miện Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022.
Hoa hau cac Dan toc Viet Nam 2022 Nong Thuy Hang anh 1
Chung kết Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022 được tổ chức tại TP.HCM vào tối 16/7. Top 30 thí sinh trải qua các phần thi trình diễn áo dài, áo tắm, đầm dạ hội. Nông Thúy Hằng (SBD 196) được xướng tên ở vị trí cao nhất. Hai danh hiệu á hậu thuộc về Thạch Thu Thảo và Lương Thị Hoa Đan.
Hoa hau cac Dan toc Viet Nam 2022 Nong Thuy Hang anh 2
Diễn viên Trương Ngọc Ánh, Trưởng ban tổ chức, trao vương miện cho Nông Thúy Hằng, đồng thời nhắn nhủ tân hoa hậu hướng đến hoạt động cộng đồng, nỗ lực để giữ gìn, phát huy nền văn hóa dân tộc. Khi được xướng tên, Thúy Hằng không tỏ ra bất ngờ, bật khóc như nhiều hoa hậu. NTK Sĩ Hoàng sau đó giải thích lý do hoa hậu có gương mặt không cảm xúc ở họp báo.
Hoa hau cac Dan toc Viet Nam 2022 Nong Thuy Hang anh 3
Nông Thúy Hằng, đến từ Hà Giang, thuộc nhóm ứng viên được đánh giá tiềm năng. Do đó, kết quả này không phải quá bất ngờ. Tuy nhiên, màn thể hiện của Thúy Hằng ở chung kết cũng chưa thật sự nổi bật so với thí sinh top 5. Một bộ phận khán giả bày tỏ tiếc nuối cho thí sinh Hồng Diễm với ngoại hình sáng.
Hoa hau cac Dan toc Viet Nam 2022 Nong Thuy Hang anh 4
Nông Thúy Hằng là thí sinh dân tộc Tày, tốt nghiệp chuyên ngành Kinh doanh Quốc tế thuộc Viện Thương mại và Kinh tế Quốc tế của Đại học Kinh tế Quốc dân.
Hoa hau cac Dan toc Viet Nam 2022 Nong Thuy Hang anh 5
Ở vòng ứng xử, Nông Thúy Hằng được hỏi về mong muốn mang điều gì đến với thế giới. Người đẹp nói: "Em muốn thế giới biết đến đất nước Việt Nam rất giàu, giàu bản sắc, tình yêu thương và lòng nhân ái. Em muốn thế giới nhớ đến Việt Nam với 54 dân tộc, mỗi dân tộc là một bản sắc".
Hoa hau cac Dan toc Viet Nam 2022 Nong Thuy Hang anh 8
Trong lần thứ ba thi hoa hậu, Thúy Hằng thể hiện quyết tâm cao. Cô đặt mục tiêu chinh phục vương miện từ đầu.
Hoa hau cac Dan toc Viet Nam 2022 Nong Thuy Hang anh 9
Theo thông tin từ ban tổ chức, Nông Thúy Hằng sẽ tham gia cuộc thi sắc đẹp quốc tế Miss Earth - Hoa hậu Trái Đất 2022. Để có thể đạt thành tích, người đẹp 23 tuổi cần rèn luyện, trau dồi thêm các kỹ năng.
Theo zingnews.vn
"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

Báo cáo nghiên cứu vừa công bố của J&T Express cho thấy, thói quen mua sắm trực tuyến của người Việt phát triển mạnh mẽ trong dịch và duy trì khá bền vững sau đó. Đáng chú ý, nhu cầu mua sắm trên các sàn thương mại điện tử không chỉ ở các thành phố lớn mà đang "bùng nổ" ở nông thôn.
back to top