Video: Hai nữ sinh Huế lao vào đánh nhau trong sự cổ vũ của bạn bè

Sau lời cổ vũ, kích động của đám bạn, 2 nữ sinh lớp 7 và 9 ở Thừa Thiên, Huế đã lao vào đánh nhau.

Sự việc xảy ra vào lúc 15h30' chiều 13/3 tại đường phố thuộc khu quy hoạch Bàu Vá (phường Phường Đúc, TP Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế). 

2 nữ sinh đánh nhau là Phạm Trần G.T. (lớp 7/5) và Lê Cát B.Q. (lớp 9/5), Trường THCS Nguyễn Chí Diểu (TP Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế).

Hai nữ sinh lao vào đánh nhau trong sự cổ vũ của các bạn. 

Theo Ban Giám hiệu Trường THCS Nguyễn Chí Diểu (TP Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế) vụ việc xuất phát từ việc giữa em T. và Q. đã có xích mích, nói xấu nhau trên mạng xã hội trước đó, nhưng đã làm hòa với nhau qua tin nhắn.

Hình ảnh cắt từ clip.

Chiều chủ nhật 13/3, hai em hẹn gặp nhau với mục đích là để làm hòa. Nhưng khi đến địa điểm hẹn, các bạn xúi thử đánh nhau xem "ai thắng, ai thua". Sau đó, T. và Q. đã xông vào đánh nhau trước sự cổ vũ của các bạn.

nu-sinh-danh-nhau.jpg
Hai nữ sinh tùm tóc, giật áo nhau. Hình ảnh cắt từ clip.

Chiều 14/3, Trường THCS Nguyễn Chí Diểu đã mời 2 học sinh trên lên trình bày vụ việc, viết bản kiểm điểm. Đồng thời, cũng mời phụ huynh hai em lên để phối hợp trong việc quản lý, giáo dục các em, không để những sự việc đáng tiếc tương tự xảy ra.

Theo Đời sống
Đại diện Quỹ Toyota Việt Nam và các đơn vị đồng hành bàn giao điểm trường Lũng Lậu

Quỹ Toyota Việt Nam hỗ trợ xây dựng điểm trường cho trẻ em vùng cao tỉnh Cao Bằng

Ngày 8/7, với mục tiêu đóng góp cho sự nghiệp giáo dục đào tạo và phát triển nguồn nhân lực tại Việt Nam và góp phần mang lại hạnh phúc cho mỗi cá nhân và toàn xã hội, Quỹ Toyota Việt Nam đã tiến hành bàn giao điểm trường Lũng Lâu, thuộc trường Tiểu học & Trung học cơ sở Vần Dính tại huyện Hà Quảng, tỉnh Cao Bằng.
Sinh viên VinUni học cách “tư duy khởi nghiệp” – sớm thất bại để sẵn sàng cho thành công

Sinh viên VinUni học cách “tư duy khởi nghiệp” – sớm thất bại để sẵn sàng cho thành công

“Điều chúng tôi muốn hỗ trợ sinh viên là trong quá trình đó các em học được kỹ năng, tư duy khởi nghiệp và trở thành một doanh nhân khởi nghiệp, điều mà các em có thể áp dụng ở mọi mặt của cuộc sống, ngay cả trong đời sống hàng ngày và cả sự nghiệp sau này”, TS Phí Thị Linh Giang, Giám đốc Trung tâm khởi nghiệp, Trường Đại học VinUni chia sẻ.
back to top