4 nữ sinh đánh nhau rồi phát tán video lên mạng bị đình chỉ học tập

(khoahocdoisong.vn) - 4 nữ sinh do có liên quan đến clip đánh nhau bị phát tán trên mạng đã có quyết định bị đình chỉ học tập.

Ông Lê Thanh Quang - Giám đốc Trung tâm Giáo dục thường xuyên TP Bến Tre đã có quyết định đình chỉ học tập đối với 4 nữ sinh do có liên quan đến clip đánh nhau bị phát tán trên mạng.

Trước đó, theo nội dung clip được đăng tải trên mạng xã hội vào ngày 28/9, một nữ sinh ngồi sụp giữa nền gạch trong phòng học bị nhóm bạn nữ đấm đá túi bụi. Một nữ sinh còn cầm ghế nhựa đánh nhiều lần vào đầu của nữ sinh kia. Nhóm học sinh sau đó xúm lại xé rách áo dài trắng của bạn…

Hai nữ sinh tham gia đánh nhau trong clip được xác định là V. học lớp 10A6 và N. học lớp 10A3.

V. và N. vốn là bạn thân hồi học cấp II, nhà ở gần nhau. Tuy nhiên, thời gian qua, giữa nữ sinh V. và N. xảy ra xích mích, không còn chơi chung với nhau nữa.

Em N. sau khi bị đánh được đưa đi khám nhưng không phát hiện bất thường ngoài vết rạch trên mặt. Tuy nhiên, đến tối cùng ngày em N. có biểu hiện mệt mỏi, buồn nôn nên đã được đưa đến bệnh viện để tiếp tục theo dõi. Hiện em N. đang trong tình trạng hoảng loạn, không dám tiếp xúc với người lạ.

Hiện vụ việc đang được các cơ quan hữu quan tiếp tục làm rõ. 4 nữ sinh có liên quan đến vụ bạo hành (bao gồm cả nạn nhân) đã bị tạm đình chỉ học tập.

Theo Đời sống
Đại diện Quỹ Toyota Việt Nam và các đơn vị đồng hành bàn giao điểm trường Lũng Lậu

Quỹ Toyota Việt Nam hỗ trợ xây dựng điểm trường cho trẻ em vùng cao tỉnh Cao Bằng

Ngày 8/7, với mục tiêu đóng góp cho sự nghiệp giáo dục đào tạo và phát triển nguồn nhân lực tại Việt Nam và góp phần mang lại hạnh phúc cho mỗi cá nhân và toàn xã hội, Quỹ Toyota Việt Nam đã tiến hành bàn giao điểm trường Lũng Lâu, thuộc trường Tiểu học & Trung học cơ sở Vần Dính tại huyện Hà Quảng, tỉnh Cao Bằng.
Sinh viên VinUni học cách “tư duy khởi nghiệp” – sớm thất bại để sẵn sàng cho thành công

Sinh viên VinUni học cách “tư duy khởi nghiệp” – sớm thất bại để sẵn sàng cho thành công

“Điều chúng tôi muốn hỗ trợ sinh viên là trong quá trình đó các em học được kỹ năng, tư duy khởi nghiệp và trở thành một doanh nhân khởi nghiệp, điều mà các em có thể áp dụng ở mọi mặt của cuộc sống, ngay cả trong đời sống hàng ngày và cả sự nghiệp sau này”, TS Phí Thị Linh Giang, Giám đốc Trung tâm khởi nghiệp, Trường Đại học VinUni chia sẻ.
back to top