Video nữ sinh lớp 10 rơi lầu trong giờ ra chơi, có dấu hiệu trầm cảm

Nữ sinh lớp 10, Trường THPT Nguyễn Hữu Thọ, quận 4, TPHCM đã nhảy từ tầng 3 xuống trong giờ ra chơi.

Ngày 21/2, Công an quận 4 đang phối hợp cùng các đơn vị liên quan điều tra làm rõ vụ nữ sinh lớp 10 rơi từ tầng 3 Trường Nguyễn Hữu Thọ xuống sân trường. Nữ sinh nhảy lầu là em N. - học sinh lớp 10A10 của trường.

Video nữ sinh lớp 10 rơi lầu trong giờ ra chơi, có dấu hiệu nghi trầm cảm.

Thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra vào lúc 8h35 phút, trong giờ ra chơi của các khối lớp.

Vào thời điểm trên, em N.rời khỏi lớp và nói với một số bạn “nhảy lầu đây”. Ngay sau đó, N. leo qua lan can tầng 3 nhảy xuống. Diễn biến quá nhanh khiến các bạn không kịp ngăn cản.

Ông Đỗ Đình Đảo, Hiệu trưởng Trường THPT Nguyễn Hữu Thọ cho biết, em N. là học sinh ngoan, đạt học lực giỏi trong học kỳ 1 năm học 2021-2022.

nu-sinh-roi-lau.jpg
Hiện trường nơi nữ sinh rơi từ tầng 3 xuống.

Khi rơi từ lầu xuống, rất may là em đã rớt xuống mái che của lầu 1 rồi sau đó mới rơi xuống đất. Vì vậy không có sự nguy hiểm đến tính mạng. Hiện nhà trường đang đợi kết quả từ bệnh viện. 

Được biết, từ nhỏ em N., sống với bà nội, gần đây em có dấu hiệu nghi bị trầm cảm. Em nhiều lần chia sẻ với bạn bè về sự chán nản, ý định muốn tự tử.

Theo Đời sống
Hòa nhạc giáo dục Classical Wonderland: Lan tỏa tình yêu nhạc cổ điển

Hòa nhạc giáo dục Classical Wonderland: Lan tỏa âm nhạc cổ điển tới cộng đồng

Hòa nhạc Giáo dục "Classical Wonderland" với sự tham gia của Dàn nhạc Giao Hưởng Việt Nam, nhạc trưởng Honna Tetsuji, nghệ sĩ piano Nguyễn Thái Hà, cùng những người chiến thắng từ VYMI EduConcert Piano Audition 2022 vừa diễn ra tại Nhà hát Lớn Hà Nội. Chương trình nằm trong Dự án mang Âm nhạc cổ điển đến với cộng đồng của thành phố Hà Nội.
Đại diện Quỹ Toyota Việt Nam và các đơn vị đồng hành bàn giao điểm trường Lũng Lậu

Quỹ Toyota Việt Nam hỗ trợ xây dựng điểm trường cho trẻ em vùng cao tỉnh Cao Bằng

Ngày 8/7, với mục tiêu đóng góp cho sự nghiệp giáo dục đào tạo và phát triển nguồn nhân lực tại Việt Nam và góp phần mang lại hạnh phúc cho mỗi cá nhân và toàn xã hội, Quỹ Toyota Việt Nam đã tiến hành bàn giao điểm trường Lũng Lâu, thuộc trường Tiểu học & Trung học cơ sở Vần Dính tại huyện Hà Quảng, tỉnh Cao Bằng.
back to top