Clip: Nữ sinh Thanh Hóa túm tóc đánh nhau dữ dội

Hai nữ sinh ở huyện Như Xuân (Thanh Hóa) đã lao vào đánh nhau dữ dội. Vụ việc được ghi lại và lan truyền trên mạng.

Liên quan đến vụ việc hai nữ sinh đánh nhau dữ dội, ông Lê Đức Tuấn, Chủ tịch UBND xã Bình Lương (huyện Như Xuân) cho biết, theo điều tra ban đầu, vụ việc xảy ra vào khoảng 5h ngày 2/3 giữa  một em học lớp 9, Trường THCS Bình Lương và một em học ở Trường THCS xã Tân Bình, đều thuộc huyện Như Xuân. Giữa hai em đã có mâu thuẫn từ trước.

Clip hai nữ sinh đánh nhau.

Do các học sinh đánh nhau ở khu vực ngoài trường học, cho nên nhà trường không nắm được vụ việc. Hiện Công an xã Bình Lương đang phối hợp với nhà trường và phụ huynh làm rõ vụ việc.

nu-sinh-danh-nhau.jpg
Hai nữ sinh đánh nhau nhưng không ai can ngăn.

Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip đánh nhau dữ dội giữa hai nữ sinh. Kèm theo clip là dòng trạng thái: ""Hình ảnh do người dân ghi lại về hiện tượng các nữ sinh của một số xã tập trung đánh nhau, gây rối trật tự công cộng. Thậm chí còn ngang nhiên vào nhà người dân khi không có người ở nhà để đánh nhau. Đề nghị công an huyện Như Xuân (Thanh Hóa) có hình thức xác minh, xử lý nghiêm vụ việc. Một số đối tượng trong vụ việc đang học lớp 9, lớp 11 hoặc đã bỏ học trú tại xã Bình Lương, Tân Bình, Xuân Quỳ (huyện Như Xuân)".

Theo Đời sống
Hòa nhạc giáo dục Classical Wonderland: Lan tỏa tình yêu nhạc cổ điển

Hòa nhạc giáo dục Classical Wonderland: Lan tỏa âm nhạc cổ điển tới cộng đồng

Hòa nhạc Giáo dục "Classical Wonderland" với sự tham gia của Dàn nhạc Giao Hưởng Việt Nam, nhạc trưởng Honna Tetsuji, nghệ sĩ piano Nguyễn Thái Hà, cùng những người chiến thắng từ VYMI EduConcert Piano Audition 2022 vừa diễn ra tại Nhà hát Lớn Hà Nội. Chương trình nằm trong Dự án mang Âm nhạc cổ điển đến với cộng đồng của thành phố Hà Nội.
Đại diện Quỹ Toyota Việt Nam và các đơn vị đồng hành bàn giao điểm trường Lũng Lậu

Quỹ Toyota Việt Nam hỗ trợ xây dựng điểm trường cho trẻ em vùng cao tỉnh Cao Bằng

Ngày 8/7, với mục tiêu đóng góp cho sự nghiệp giáo dục đào tạo và phát triển nguồn nhân lực tại Việt Nam và góp phần mang lại hạnh phúc cho mỗi cá nhân và toàn xã hội, Quỹ Toyota Việt Nam đã tiến hành bàn giao điểm trường Lũng Lâu, thuộc trường Tiểu học & Trung học cơ sở Vần Dính tại huyện Hà Quảng, tỉnh Cao Bằng.
back to top