Video: Cảnh 'nóng' tập 11 Hẹn hò chốn công sở gây 'sốt'

Cảnh 'nóng' trong tập 11 Hẹn hò chốn công sở giữa Kang Tae Moo và đã Shin Ha Ri đã ngay lập tức khiến dân tình "sốt sình sịch".
Phân cảnh 'giường chiếu' trong tập 11 Hẹn hò chốn công sở khiến dân tình "phát sốt".

Trong tập 11 của Hẹn hò chốn công sở, các nhân viên trong công ty đã tung tin đồn Shin Ha Ri ngủ với nhiều người đàn ông.


Cũng chính vì điều này, mối quan hệ giữa Kang Tae Moo và Shin Ha Ri đã chuyển một bước tiến mới. Kang Tae Moo quyết định cưới Shin Ha Ri.

Tuy nhiên, Chủ tịch Kang vẫn không hài lòng với mối quan hệ này nên đã yêu cầu Shin Ha Ri chuyển công tác. 

Ha Ri đã rời công ty trong tâm trạng rối loạn. Tae Moo lo lắng tìm kiếm cô khắp nơi, cuối cùng tối muộn đã gặp được Ha Ri ở Namsan.

Ngay sau đó là cảnh 'nóng' giữa Kang Tae Moo và đã Shin Ha Ri khiến dân tình 'sốt sình sịch'. Cùng với đó là giai điệu của bài hát It's Up To You do nữ ca sĩ Moon Soo Jin thể hiện làm nền cho phân đoạn ngọt ngào của cặp đôi cũng  được dân tình săn lùng

Và do preview trước đó của phim không hề báo trước về cảnh 'nóng'. Do đó, cảnh nóng của hai nhân vật chính trong tập 11 Hẹn hò chốn công sở càng khiến dân tình 'dậy sóng'.

Ngay cả đối với khán giả xứ Trung, những từ khóa liên quan đến cảnh 'nóng' trong tập 11 của Hẹn hò chốn công sở nhanh chóng leo Top 1 và Top 4 tìm kiếm Weibo.

Theo Đời sống
Khách hàng cũng sẽ được thử tay lái với mẫu xe ô tô điện thông minh đầu tiên của Việt Nam – VinFast VF e34.

Vinhomes và VinFast tổ chức sự kiện trải nghiệm bộ đôi “Nhà xanh - Xe điện” tại Hà Nội và TPHCM

Nhằm tri ân cư dân và khách hàng, đồng thời mong muốn lan toả mạnh mẽ xu hướng sống xanh và thông minh, Vinhomes sẽ phối hợp với VinFast tổ chức sự kiện “Nhà xanh xe điện – Mở lối tương lai” tại hai đô thị Vinhomes Ocean Park (Gia Lâm) và Vinhomes Smart City (Nam Từ Liêm) trong hai ngày 23, 24/7 và Vinhomes Grand Park (TPHCM) trong hai ngày 30, 31/7. Khách hàng tham dự sự kiện sẽ được mục sở thị và lái thử bộ đôi ô tô điện thông minh VinFast VF 8 và VinFast e34.
"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

Báo cáo nghiên cứu vừa công bố của J&T Express cho thấy, thói quen mua sắm trực tuyến của người Việt phát triển mạnh mẽ trong dịch và duy trì khá bền vững sau đó. Đáng chú ý, nhu cầu mua sắm trên các sàn thương mại điện tử không chỉ ở các thành phố lớn mà đang "bùng nổ" ở nông thôn.
back to top