Video: Cảnh 'nóng' tập 11 Hẹn hò chốn công sở gây 'sốt'

Cảnh 'nóng' trong tập 11 Hẹn hò chốn công sở giữa Kang Tae Moo và đã Shin Ha Ri đã ngay lập tức khiến dân tình "sốt sình sịch".
Phân cảnh 'giường chiếu' trong tập 11 Hẹn hò chốn công sở khiến dân tình "phát sốt".

Trong tập 11 của Hẹn hò chốn công sở, các nhân viên trong công ty đã tung tin đồn Shin Ha Ri ngủ với nhiều người đàn ông.

Video: Cảnh 'nóng' tập 11 Hẹn hò chốn công sở gây 'sốt' ảnh 1


Cũng chính vì điều này, mối quan hệ giữa Kang Tae Moo và Shin Ha Ri đã chuyển một bước tiến mới. Kang Tae Moo quyết định cưới Shin Ha Ri.

Video: Cảnh 'nóng' tập 11 Hẹn hò chốn công sở gây 'sốt' ảnh 2

Tuy nhiên, Chủ tịch Kang vẫn không hài lòng với mối quan hệ này nên đã yêu cầu Shin Ha Ri chuyển công tác. 

Video: Cảnh 'nóng' tập 11 Hẹn hò chốn công sở gây 'sốt' ảnh 3

Ha Ri đã rời công ty trong tâm trạng rối loạn. Tae Moo lo lắng tìm kiếm cô khắp nơi, cuối cùng tối muộn đã gặp được Ha Ri ở Namsan.

Video: Cảnh 'nóng' tập 11 Hẹn hò chốn công sở gây 'sốt' ảnh 4

Ngay sau đó là cảnh 'nóng' giữa Kang Tae Moo và đã Shin Ha Ri khiến dân tình 'sốt sình sịch'. Cùng với đó là giai điệu của bài hát It's Up To You do nữ ca sĩ Moon Soo Jin thể hiện làm nền cho phân đoạn ngọt ngào của cặp đôi cũng  được dân tình săn lùng

Và do preview trước đó của phim không hề báo trước về cảnh 'nóng'. Do đó, cảnh nóng của hai nhân vật chính trong tập 11 Hẹn hò chốn công sở càng khiến dân tình 'dậy sóng'.

Ngay cả đối với khán giả xứ Trung, những từ khóa liên quan đến cảnh 'nóng' trong tập 11 của Hẹn hò chốn công sở nhanh chóng leo Top 1 và Top 4 tìm kiếm Weibo.

Theo Đời sống
"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

Báo cáo nghiên cứu vừa công bố của J&T Express cho thấy, thói quen mua sắm trực tuyến của người Việt phát triển mạnh mẽ trong dịch và duy trì khá bền vững sau đó. Đáng chú ý, nhu cầu mua sắm trên các sàn thương mại điện tử không chỉ ở các thành phố lớn mà đang "bùng nổ" ở nông thôn.
back to top