“Hẹn hò chốn công sở” tập 11: Shin Hari bị ông nội gây căng thẳng

Trong tập 11 “Hẹn hò chốn công sở - Business Proposal” được phát sóng 22h tối nay, Kang Tae Moo (Ahn Hyo Seop) sẽ phải nỗ lực để thay đổi hiểu lầm của ông nội về Shin Hari (Kim Sejeong).

Kang Tae Moo sau khi biết được ông nội hẹn Hari ra gặp mặt nói chuyện lo sợ Hari sẽ bị ông tổn thương nên đã phóng xe rất nhanh để đến nơi 2 người hẹn gặp. Điều khiển xe với tâm trạng căng thẳng đã khiến chàng giám đốc trẻ gặp tai nạn.

ong-noi-.jpg

Trên đường về, cả Hari và ông nội đều được tin Kang Tae Moo tai nạn. Hai người gặp nhau ở bệnh viện một lần nữa.

ong-noi-22.jpg

Hari rất lo lắng cho tình hình của Tae Moo, nhưng ông nội vẫn luôn giữ thái độ lạnh lùng đối với cô nàng. Thậm chí ông còn trách móc Hari chính là người khiến Tae Moo gặp tai nạn.

Con trai và con dâu (bố mẹ Tae Moo) từng qua đời trong 1 vụ tai nạn nên ông nội rất “dị ứng” với điều này.

Trong lúc Hari đang lúng túng không biết nên phản ứng ra sao thì may mà Tae Moo đã xuất hiện. Anh nói với ông rằng mình rất ổn và mong ông đừng giận nữa.

Tuy nhiên, sự xuất hiện của Tae Moo vẫn không thể gỡ nút thắt hiểu lầm của ông đối với Hari mà chỉ càng đổ thêm dầu vào lửa.

hen-ho-12.jpg

Trong 1 diễn biến khác, Cha Sung Hoon (Kim Min Kyu) cũng chính thức có buổi gặp mặt đầu tiên với bố của bạn gái Jin Young Seo (Seol In Ah). Bố của Jin Young Seo mong muốn cô yêu Kang Tae Moo nên cuộc gặp cũng là một thử thách lớn với Cha Sung Hoon.

hen-ho-2.jpg

“Hẹn hò chốn công sở” đang đi tới những tập cuối trong sự mong đợi của người hâm mộ. Mời khán giả đón xem lời giải trong tập 11 và 12 lên sóng vào 22h00 tối thứ 2 và tối thứ 3 trên SBS và Netflix.

Theo Đời sống
Khách hàng cũng sẽ được thử tay lái với mẫu xe ô tô điện thông minh đầu tiên của Việt Nam – VinFast VF e34.

Vinhomes và VinFast tổ chức sự kiện trải nghiệm bộ đôi “Nhà xanh - Xe điện” tại Hà Nội và TPHCM

Nhằm tri ân cư dân và khách hàng, đồng thời mong muốn lan toả mạnh mẽ xu hướng sống xanh và thông minh, Vinhomes sẽ phối hợp với VinFast tổ chức sự kiện “Nhà xanh xe điện – Mở lối tương lai” tại hai đô thị Vinhomes Ocean Park (Gia Lâm) và Vinhomes Smart City (Nam Từ Liêm) trong hai ngày 23, 24/7 và Vinhomes Grand Park (TPHCM) trong hai ngày 30, 31/7. Khách hàng tham dự sự kiện sẽ được mục sở thị và lái thử bộ đôi ô tô điện thông minh VinFast VF 8 và VinFast e34.
"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

Báo cáo nghiên cứu vừa công bố của J&T Express cho thấy, thói quen mua sắm trực tuyến của người Việt phát triển mạnh mẽ trong dịch và duy trì khá bền vững sau đó. Đáng chú ý, nhu cầu mua sắm trên các sàn thương mại điện tử không chỉ ở các thành phố lớn mà đang "bùng nổ" ở nông thôn.
back to top