“Hẹn hò chốn công sở” tập 10: Liên tiếp gặp sóng gió từ gia đình, Shin Ha Ri muốn buông tay

Phim "Hẹn hò chốn công sở" tập 10 lên sóng vào 22h tối nay đang thu hút sự ngóng đợi của nhiều khán giả sau khi kết thúc tập 9 đầy kịch tính. Trailer tập 10 cho thấy những sóng gió khiến Shin Ha Ri nản lòng.

Hẹn hò chốn công sở tập 10 hé lộ chuyện tình cảm của cặp đôi Kang Tae Moo (Ahn Hyo Seop) và Shin Hari (Kim Se Jeong) gặp sóng gió khi bị cả hai bên gia đình ngăn cấm. Tea Moo đến chơi đúng lúc bố mẹ Ha Ri về nhà bất ngờ. Chàng tổng tài phải trốn trong tủ quần áo chờ cho đến khi cô bạn thân của Ha Ri là Young Seo (Seol In Ah) giải cứu.

Cũng trong tập này, ông nội Tae Moo phát hiện chuyện tình cảm của cặp đôi. Trước đó, ông nội đã biết Shin Geum Hui là bạn gái của cháu trai và rất ưng ý cô nhưng chẳng ngờ giờ đây lại chứng kiến Tae Moo hẹn hò Ha Ri.

Một phân cảnh khác đáng chú ý được hé lộ trong tập 10 Hẹn hò chốn công sở, ông nội của Tea Moo đã đưa chiếc ảnh chụp anh cùng Ha Ri tình cảm ở khách sạn.

Ông của Tae Moo đã gặp riêng và yêu cầu Ha Ri dừng mối quan hệ với cháu trai mình.

hen-ho-chon-cong-so-tap-10-tea-moo-ha-ri-chia-tay-vi-gia-dinh-ngan-cam.jpg

Trước sự ngăn cấm của gia đình, nữ chính Ha Ri tỏ ra mệt mỏi, chán nản và muốn buông tay vì sự khác biệt quá lớn về hoàn cảnh gia đình.

Theo Đời sống
Khách hàng cũng sẽ được thử tay lái với mẫu xe ô tô điện thông minh đầu tiên của Việt Nam – VinFast VF e34.

Vinhomes và VinFast tổ chức sự kiện trải nghiệm bộ đôi “Nhà xanh - Xe điện” tại Hà Nội và TPHCM

Nhằm tri ân cư dân và khách hàng, đồng thời mong muốn lan toả mạnh mẽ xu hướng sống xanh và thông minh, Vinhomes sẽ phối hợp với VinFast tổ chức sự kiện “Nhà xanh xe điện – Mở lối tương lai” tại hai đô thị Vinhomes Ocean Park (Gia Lâm) và Vinhomes Smart City (Nam Từ Liêm) trong hai ngày 23, 24/7 và Vinhomes Grand Park (TPHCM) trong hai ngày 30, 31/7. Khách hàng tham dự sự kiện sẽ được mục sở thị và lái thử bộ đôi ô tô điện thông minh VinFast VF 8 và VinFast e34.
"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

Báo cáo nghiên cứu vừa công bố của J&T Express cho thấy, thói quen mua sắm trực tuyến của người Việt phát triển mạnh mẽ trong dịch và duy trì khá bền vững sau đó. Đáng chú ý, nhu cầu mua sắm trên các sàn thương mại điện tử không chỉ ở các thành phố lớn mà đang "bùng nổ" ở nông thôn.
back to top