Rò rỉ ảnh render của Galaxy Tab S10 Ultra thiết kế không đổi

Mới đây, trang Android Headlines đã chia sẻ một số hình ảnh render của Samsung Galaxy Tab S10 Ultra. Sản phẩm dự kiến sẽ là mẫu tablet cao cấp nhất của Samsung trong tương lai.

Cụ thể, theo trang Android Headlines đã chia sẻ một số hình ảnh render của Samsung Galaxy Tab S10 Ultra. Sản phẩm dự kiến sẽ là mẫu tablet cao cấp nhất của Samsung trong tương lai, đồng thời là thế hệ kế nhiệm của mẫu Galaxy Tab S9 Ultra đã ra mắt vào tháng 7/2023. Bên cạnh đó, một số thông tin rò rỉ còn cho rằng Samsung đang cân nhắc trang bị chip Qualcomm Snapdragon X Elite cho Galaxy Tab S10 Ultra.

Galaxy Tab S10 Ultra vẫn sẽ có thiết kế tương đồng với Tab S9 Ultra. Ảnh: OnLeaks

Galaxy Tab S10 Ultra vẫn sẽ có thiết kế tương đồng với Tab S9 Ultra. Ảnh: OnLeaks

Theo những hình ảnh render mà trang Android Headlines chia sẻ, Galaxy Tab S10 Ultra nhiều khả năng sẽ có phong cách thiết kế tương tự thế hệ trước là Galaxy Tab S9 Ultra. Cụ thể, sản phẩm dự kiến sẽ có màn hình kích thước lớn 14.6 inch với các viền xung quanh màn hình được làm mỏng đều.

Trong khi đó, phần khung của Galaxy Tab S10 Ultra sẽ được hoàn thiện từ kim loại với bốn cạnh vát phẳng và bo cong nhẹ các góc. Mặt lưng của máy cũng sẽ có cụm camera kép với các ống kính được sắp xếp theo chiều dọc đi kèm một dải nam châm từ tính để đặt bút S Pen.

Có khả năng máy sẽ có tới 16 GB RAM và 1 TB dung lượng bộ nhớ trong trên cả hai mẫu Wi-Fi và 5G.

Tab S10 Ultra vẫn sẽ tiếp tục là mẫu máy được trang bị phần cứng cao cấp. Ảnh: OnLeaks

Tab S10 Ultra vẫn sẽ tiếp tục là mẫu máy được trang bị phần cứng cao cấp. Ảnh: OnLeaks

Ngoài ra, trang Android Headlines còn cho rằng kích thước tổng thể dự kiến của Galaxy Tab S10 Ultra sẽ tương đồng với Galaxy Tab S9 Ultra, ngoại trừ độ mỏng của bộ đôi tablet này sẽ có chút khác biệt.

Galaxy Tab S10 Ultra: 326.4 x 208.6 x 5.45 mm (dài x rộng x độ dày).

Galaxy Tab S9 Ultra: 326.4 x 208.6 x 5.5 mm (dài x rộng x độ dày).

→ Galaxy Tab S10 Ultra dự kiến sẽ mỏng hơn Galaxy Tab S9 Ultra ~ 0.05 mm.

Theo Đời sống
back to top