Những lỗi lớn trong phong thủy cửa sau nhà

Những lỗi lớn trong phong thủy cửa sau nhà

Với cấu trúc nhà có cửa chính và cửa sau (cửa hậu), cửa chính sẽ là nơi đón khí còn cửa sau là nơi khí thoát bớt ra ngoài. Điều này sẽ làm cho nguồn năng lượng được lưu thông thường xuyên.
6 vật phẩm phong thủy cho phòng khách

6 vật phẩm phong thủy cho phòng khách

Dưới đây là 6 vật phẩm phong thủy cho phòng khách được các gia đình ưa chuộng để cầu mong mọi việc suôn sẻ trong buôn bán, kinh doanh và mang lại nhiều điều may mắn cho gia đình.
Trải nghiệm không gian văn hóa đặc sắc trong đêm nghệ thuật “Hòa Bình – Thanh âm xứ Mường”

Trải nghiệm không gian văn hóa đặc sắc trong đêm nghệ thuật “Hòa Bình – Thanh âm xứ Mường”

Vào 20h ngày 31/7, tại Quảng trường TP Hòa Bình đã chính thức diễn ra chương trình nghệ thuật “Hòa Bình – Thanh âm xứ Mường” trong không gian giàu màu sắc bản địa, tôn vinh các giá trị văn hóa truyền thống đặc sắc, kết hợp trình diễn nghệ thuật hiện đại và ấn tượng...
Phủ của Nhuệ Thân Vương.

Vài nét về cuộc đời Đa Nhĩ Cổn

Đa Nhĩ Cổn là con trai thứ 14 của Thanh Thái Tổ Nỗ Nhĩ Cáp Xích, sinh ngày 25/10 năm Vạn Lịch thứ 40 nhà Minh (17/11/1612 dương lịch), là em khác mẹ với Thái Tông Hoàng Thái Cực.
Vệ tinh phát hiện khí methane từ... trang trại bò

Vệ tinh phát hiện khí methane từ... trang trại bò

Theo hãng tin Reuters, công ty dữ liệu môi trường GHGSat phân tích dữ liệu từ các vệ tinh của mình và xác định chính xác nguồn khí methane từ một khu máng ăn của bò ở thung lũng nông nghiệp Joaquin gần thành phố Bakersfield, bang California.
chùa bút tháp

Khám phá chùa Bút Tháp Bắc Ninh

Theo ven đê sông Đuống, chúng tôi tìm về chùa Bút Tháp, thôn Bút Tháp, xã Đình Tổ, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh. Chùa Bút tháp là một trong những ngôi chùa cổ kính nhất ở đồng bằng Bắc Bộ được bảo toàn nguyên vẹn đến ngày nay.
Hiếu Trang Văn Hoàng hậu.

Sơ lược cuộc đời Hiếu Trang Văn Hoàng hậu

Hiếu Trang Văn Hoàng hậu trong lịch sử có họ Bác Nhĩ Tề Cát Đặc (tên gọi Bố Mộc Bố Thái hoặc dịch là Bản Bố Thái). Truyền thuyết trong dã sử nói Bà tên Đại Ngọc Nhi, thực tế là không có căn cứ.
Hiếu Trang Văn Hoàng hậu thời trẻ.

Hiếu Trang Văn Hoàng hậu đi bước nữa?

Hiếu Trang Văn Hoàng hậu là phi tử (thiếp của Hoàng đế nhà Thanh, địa vị sau Hoàng hậu) của Thanh Thái Tông Hoàng Thái Cực, mẹ đẻ của Hoàng đế Thuận Trị, bà nội của Hoàng đế Khang Hi. Cuộc đời của bà trải qua mấy triều, nuôi dạy con và cháu từ bé tới lúc lên ngai vàng.
back to top