Địa chỉ vàng: Thuốc Đông y giúp bổ phế, tăng sức khỏe hệ hô hấp

Trên thị trường hiện có nhiều sản phẩm thuốc bổ phế có khả năng phòng và hỗ trợ điều trị ho, phế quản.

Thuốc ho bổ phế cao cấp Bảo Thanh giúp ngừa và giảm ho, bổ phế. Giá bán trên mạng tùy loại từ 40.000 – 94.000đ

Thuốc ho bổ phế Nam Hà chuyên trị các chứng ho do thay đổi thời tiết, ho cảm, ho gió, ho khan và các chứng ho do mắc bệnh hô hấp, khản tiếng, ngứa rát cổ họng, viêm đau họng, viêm phế quản… giá từ 46.000 – 81.000đ.

Thuốc Bổ Phế Chỉ Khái Lộ Trường Thọ điều trị ho cảm, tiêu đờm, giá từ 30.000 – 90.000đ.

Thuốc bổ phế TƯ 3 chỉ khái lộ chữa ho, tiêu đờm, chuyên trị ho cảm, ho gió, ho khan, viêm họng, viêm phế quản, giá từ 50.000đ.

*** Mức giá chỉ mang tính chất tham khảo, có thể thay đổi tuỳ thời điểm và phụ thuộc vào nhà cung cấp. Theo đó, bạn nên lựa chọn những nhà thuốc uy tín để đảm bảo mua đúng sản phẩm chính hãng và nhận được sự tư vấn cụ thể từ bác sĩ/dược sĩ.

Theo Đời sống
Cảnh báo khi ăn nhiều gạo lứt

Cảnh báo khi ăn nhiều gạo lứt

Gạo lứt đã qua sản xuất, có chứa một lượng rất nhỏ Asen. Thu nạp quá nhiều Asen trong một thời gian dài có thể dẫn tới rất nhiều hậu quả, bao gồm ung thư thận, ung thư phổi hay sừng hóa và tổn thương da.
Sử dụng Collagen – Cần tỉnh táo khi lựa chọn

Sử dụng Collagen cần tỉnh táo khi lựa chọn

Hầu hết chúng ta uống collagen mà không biết collagen đó được lấy từ nguồn nào. Không phải cứ đắt tiền và của ngoại mới là sản phẩm tốt. Người sử dụng cần cảnh giác trước các lời quảng cáo thái quá của các công ty bán thực phẩm chức năng.
back to top