Tình nghi bà nội trong vụ 2 cháu bé bị đuối nước, bà nội mất tích

Theo thông tin từ công an Đắk Nông, vụ việc bà nội của 2 cháu nhỏ bị đuối nước liên quan đến án mạng, đối tượng tình nghi là chính bà nội.

Tối 14/12, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đắk Nông cho biết đơn vị có thông báo truy tìm bà Vừ Thị Sáng (57 tuổi, ngụ xã Đắk Nang, huyện Krông Nô) vì liên quan đến vụ án giết người. Nạn nhân là T.T.P.D. (3 tuổi) và T.T.D. (4 tháng tuổi, cháu nội bà Sáng).

ba-noi-hai-chau-be-duoi-nuoc.jpg
Công an làm việc với gia đình nạn nhân. Ảnh: D.P.

Bà Sáng bị tình nghi liên quan vụ án mạng nêu trên. Theo thông báo của công an, Bà Sáng cao 1,55 m, có nốt ruồi dưới đầu mắt phải. Công an tỉnh Đắk Nông thông báo đến công an các huyện, thành phố tiến hành xác minh, truy tìm bà Sáng.

vu-thi-sang.jpg
Chân dung Vừ Thị Sáng.

Vào ngày 10/12, con của bà Sáng gửi cháu P.D. và T.D. cho người này giữ để đi làm. Đến tối, gia đình không thấy 3 bà cháu nên tìm kiếm và báo cơ quan chức năng.

Trưa 11/12, người dân phát hiện thi thể 2 cháu nhỏ dưới ao nước thuộc thôn Phú Thịnh, xã Đắk Nang, huyện Krông Nô nên trình báo cơ quan chức năng. Sau đó, gia đình và chính quyền địa phương tiếp tục tìm kiếm bà Sáng nhưng không rõ tung tích.

Theo một lãnh đạo UBND xã Đắk Nang, tại hiện trường vụ đuối nước, lực lượng chức năng phát hiện sợi dây thừng và nhiều dấu vết bất thường.

“Gia đình nạn nhân cho biết giữa bố mẹ 2 cháu và bà nội có xảy ra mâu thuẫn”, lãnh đạo UBND huyện Đắk Nang nói.

Theo Đời sống
Người thiết kế Nhà hát Opera Hà Nội là ai?

Người thiết kế Nhà hát Opera Hà Nội là ai?

‏"Vẻ đẹp có thể thay đổi thế giới" là điều kiến trúc sư đại tài người Italy, Renzo Piano tâm niệm trong gần 60 năm sự nghiệp của mình. Nhưng với Renzo Piano, đó không đơn thuần là vẻ đẹp cảm nhận bằng thị giác, đó còn là vẻ đẹp của tâm hồn, nhân cách và những giá trị văn hoá trường tồn của nhân loại.
‏Sân khấu thiết kế 5 vòng tròn ấn tượng và hoành tráng từ đạo diễn gạo cội Phạm Hoàng Nam.

Sun Group mang Đại nhạc hội Take me to the Sun đến Đà Nẵng tối 9/7

‏Tiếp nối chuỗi Lễ hội Carnival đường phố Sun Fest sôi động vẫn đang diễn ra mỗi tối thứ Bảy và Chủ Nhật hằng tuần đến 24/7/2022, Đại nhạc hội Take me to the Sun do Tập đoàn Sun Group đồng hành cùng TP Đà Nẵng tổ chức sẽ đem tới cho Đà Nẵng một đêm bùng cháy với âm nhạc và pháo hoa rực rỡ.
back to top