--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Tận dụng cốc sót trong nhà trồng cây

11:59 25/11/2017

Sau một thời gian sử dụng, những bộ cốc uống nước trong nhà bị vỡ dần hoặc chỉ còn sót lại một chiếc. Nếu sử dụng cùng bộ cốc khác sẽ khập khiễng, mất thẩm mỹ. Do đó, bạn hãy biến chúng thành những lọ hoa trồng trong nhà rất đẹp và riêng biệt.

https://image1.khoahocdoisong.vn/2018/09/16/song-xanh-141-200x300.jpg

Tận dụng cốc sót trong nhà trồng cây.

Theo KTS Nguyễn Văn Hoàn, Công ty Kiến trúc xanh AD, Hà Nội, các gia đình thay vì dùng khập khiêng thì hãy tận dụng chiếc cốc còn lại này trong nhà mà không có cảm giác “tiếc của”. Ví dụ như dùng chiếc cốc này để trồng các cây cảnh nhỏ như phát lộc, trầu bà…

Đây là các cây chịu được nước, thậm chí sống được trong nước nên khi trồng các gia đình không cần phải có lỗ thoát nước. Thậm chí, nếu trồng trong nhà, trên các giá kệ hay bàn làm việc, các gia đình có thể đổ nước và cho cây vào. Lúc này, những chiếc cốc sẽ rất cá tính, đẹp và tạo ra môi trường xanh cho căn nhà.

“Việc sử dụng các chiếc cốc uống nước trồng cây không những giúp tận dụng các đồ dùng mà còn tiết kiệm cho các gia đình khoản tiền mua bình hoa khá lớn. Hơn nữa, còn tạo nên sự độc đáo, sáng tạo, là một yếu tố đang được đánh giá cao để giáo dục con cái”, vị chuyên gia này cho hay.

V.Đài (ghi)

Theo khoahocdoisong.vn

(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Nước sạch sông Đà cấp trở lại
Thời sự- Tất Định - 08:57 17/10/2019
Nước từ Nhà máy nước sạch sông Đà đã chảy về đường ống của đơn vị phân phối để cung cấp cho người dân khu vực Tây Nam Hà Nội từ tối 16/10.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO