Nghi ngờ vợ lừa dối khi thấy vết như móng tay cào

Tôi bước vào phòng tình cờ đúng lúc vợ thay đồ thì thấy trên ngực cô ấy có vết xước như vết móng tay cào. Tôi nghi ngờ đã bị vợ lừa dối.

Vợ tôi chưa bao giờ từ chối mỗi khi tôi muốn gần gũi. Nhưng đêm qua, khi tôi vừa mới ôm vợ âu yếm thì vợ đã đẩy tôi ra và nói: “Hôm nay em mệt, em không muốn, để hôm khác”. Tôi tin lời vợ nói, vì cô ấy mới đi làm (sau 2 năm sinh nở, ở nhà chăm con), có thể cô ấy mệt thật.

Tuy nhiên, sáng nay, khi tôi bước vào phòng đúng lúc cô ấy thay đồ chuẩn bị đi làm thì tôi thấy trên ngực cô ấy có vết xước, tựa như vết móng tay cào. Khi tôi hỏi, thì cô ấy nói do chiều qua lúc đi qua hàng rào cây gai không cẩn thận để cây cào vào ngực.

Tôi thấy thật khó tin. Bởi cô ấy mặc áo, làm sao mà gai lại cào xước ngực, trong khi áo cô ấy không bị rách? Tôi gặng chất vấn thì cô ấy cáu, nói tôi đang ghen tuông vớ vẩn, coi thường cô ấy.

Có phải vợ tôi đang giấu tôi điều gì không? Có phải cô ấy đang lừa dối tôi không? Hiện tại, tôi rất rối trí, xin cho tôi lời khuyên.

Hoàng Minh Tâm (Hà Nam)

vet-xuoc.png
Tình cờ vào phòng đúng lúc vợ thay đồ, trong tôi đã dấy lên nghi ngờ vợ có gì đó đang lừa dối tôi. Ảnh minh họa.

Anh Tâm thân, chỉ một vết xước trên ngực mà anh cho rằng vợ đang lừa dối hay có điều gì khuất tất giấu anh, rõ ràng là chưa đủ cơ sở.

Trong cuộc sống, có vô vàn những tình huống xảy ra, không tuân theo những gì mà chúng ta
thấy có vẻ như là “phi lí”, nhưng sự thật lại là như vậy. Việc vợ anh mặc áo, bị gai cào xước ngực, nhưng áo chị lại không rách vẫn có thể xảy ra khi vải áo dai, còn da ngực lại dễ bị tổn thương hơn…

Tuy nhiên, câu chuyện có lẽ không nằm ở việc lúc này phải buộc tìm ra câu trả lời rằng chuyện vợ anh có bị gai cào xước hay không, hay vì một lý do nào khác. Bởi chuyện đó, chỉ mình chị biết, và hiện tại, chị đã giải thích rồi. Ngay cả trong trường hợp chị muốn giấu, anh cũng không thể biết được.

Thay vì nghi ngờ, sống trong dằn vặt, anh hay nghĩ lại từ trước đến nay vợ anh là người thế nào, đối xử với chồng con ra sao, tình cảm vợ chồng có đủ tin tưởng hay không… Trong tình yêu, niềm tin rất quan trọng anh ạ. Và cũng hãy coi đây như một dịp để anh quan tâm, chăm sóc, gìn giữ hạnh phúc của mình hơn. Đừng để thêm một vết xước nào xuất hiện trong tâm trí mình.

Tri Giao

Theo Đời sống
Xoài Thanh Ca là một trong những giống xoài ngon nhất hiện nay.

Cách phân biệt các loại xoài

Xoài có nhiều loại khác nhau, mùi vị, hình dáng cũng khác nhau. Bài viết dưới đây giúp bạn phân biệt từng loại và chọn được quả xoài tươi, ngon
Người lành mang gene bệnh

Người lành mang gene bệnh

Người lành mang gene bệnh là người đó hoàn toàn không có biểu hiện bệnh, nhưng trong người lại có gene bệnh và gene này ở thể lặn.
Bảo quản đúng cách mới có thể giữ được chất lượng của trái cây. Ảnh minh họa.

Cách bảo quản trái cây tươi lâu trong tủ lạnh

Trái cây cũng như bao thực phẩm tươi sống khác, bạn cần phải bảo quản đúng cách mới có thể giữ được chất lượng của trái cây. Dưới đây là hướng dẫn cách bảo quản trái cây tươi lâu trong tủ lạnh hiệu quả.
Trái cây có rất nhiều chất dinh dưỡng, chất xơ và các vitamin nên nó sẽ giúp bạn khỏe mạnh cả về thể chất lẫn tinh thần, giảm nguy cơ mắc bệnh tật.

Cách chọn trái cây ngon

Bộ công thức lựa trái cây "siêu chuẩn" do tiểu thương có nhiều kinh nghiệm tại chợ đầu mối sẽ giúp bạn không lo bị "lừa" bởi trái cây kém chất lượng.
Dưỡng da bằng retinol có tốt?

Dưỡng da bằng retinol có tốt?

Retinol là sản phẩm phổ biến trong lĩnh vực chăm sóc da, có tác dụng làm giảm vết thâm và nếp nhăn. Tuy nhiên, nhiều người thắc mắc việc sử dụng retinol dưỡng da có đạt hiệu quả như lời đồn?
back to top