Nóng: Bà Phương Hằng tiết lộ "cậu IT" Nhâm Hoàng Khang đã bị vợ gửi đơn ly dị

Tối ngày 14/10, trong buổi trò chuyện, CEO Đại Nam Nguyễn Phương Hằng bất ngờ tiêt lộ vợ Nhâm Hoàng Khang đã đệ đơn ly dị.

Cụ thể, trong buổi trò chuyện, bà Nguyễn Phương Hằng tiết lộ:
"Quý vị thấy Nhâm Hoàng Khang không, bây giờ vợ nó làm đơn ly dị nó. Đang có vợ, có con, đang sống yên lành không muốn, muốn thể hiện mình là anh hùng mạng".

nham-hoang-khang.png
Nhâm Hoàng Khang.

Cùng với thông tin trên, bà Phương Hằng cũng bày tỏ sự tiếc nuối cho "cậu IT" Nhâm Hoàng Khang đồng thời đưa ra lời khuyên cho giới trẻ hãy cẩn thận khi muốn "ăn thua" trên cộng đồng mạng: 

"Nên mấy em còn trẻ thích lên ăn thua trên cộng đồng mạng. Mạng là ảo nhưng công an là thật, ở tù là thật"

Trước đó, vào ngày 4/10, Nhâm Hoàng Khang (Q. Tân Bình, TP.HCM) đã bị Cục Cảnh sát Hình sự (C02) - Bộ Công an bắt giữ, khởi tố về hành vi Cưỡng đoạt tài sản.

Theo đó, bị can Khang đã có hành vi đột nhập vào một mạng máy tính liên quan đến cờ bạc, sau đó quay sang tống tiền đường dây này, nhận 400 triệu đồng. Hiện vụ việc vẫn đang được mở rộng điều tra.

Theo Đời sống
Người thiết kế Nhà hát Opera Hà Nội là ai?

Người thiết kế Nhà hát Opera Hà Nội là ai?

‏"Vẻ đẹp có thể thay đổi thế giới" là điều kiến trúc sư đại tài người Italy, Renzo Piano tâm niệm trong gần 60 năm sự nghiệp của mình. Nhưng với Renzo Piano, đó không đơn thuần là vẻ đẹp cảm nhận bằng thị giác, đó còn là vẻ đẹp của tâm hồn, nhân cách và những giá trị văn hoá trường tồn của nhân loại.
‏Sân khấu thiết kế 5 vòng tròn ấn tượng và hoành tráng từ đạo diễn gạo cội Phạm Hoàng Nam.

Sun Group mang Đại nhạc hội Take me to the Sun đến Đà Nẵng tối 9/7

‏Tiếp nối chuỗi Lễ hội Carnival đường phố Sun Fest sôi động vẫn đang diễn ra mỗi tối thứ Bảy và Chủ Nhật hằng tuần đến 24/7/2022, Đại nhạc hội Take me to the Sun do Tập đoàn Sun Group đồng hành cùng TP Đà Nẵng tổ chức sẽ đem tới cho Đà Nẵng một đêm bùng cháy với âm nhạc và pháo hoa rực rỡ.
back to top