Chứng minh mình còn trong trắng, bạn trai vẫn không tin

Em đã trao thân, chứng minh mình còn trong trắng. Dấu vết trinh trắng của em hiện rõ trên tấm vải trải giường, nhưng chẳng hiểu sao anh vẫn nghi ngờ em.

Từ khi yêu nhau, anh ấy luôn tra hỏi về quá khứ của em, rằng em đã yêu ai, có còn trong trắng không? Em cũng kể hết với anh, chẳng giấu giếm gì. Và vì yêu, tin tưởng anh (anh hơn em 13 tuổi), trong một lần không kìm giữ được tình cảm, em đã trao thân cho anh ấy, chứng minh mình còn trong trắng.

Dấu vết trinh trắng của em hiện rõ trên tấm vải trải giường, nhưng chẳng hiểu sao anh vẫn nghi ngờ em, nói cảm xúc của em không giống như lần đầu tiên, rằng em lừa dối. Từ lúc đó, anh luôn dằn vặt em về chuyện này. Em mệt mỏi và đau khổ nhiều, không biết phải làm sao để anh tin em bây giờ?

Đỗ Thị Lụa (Bình Dương)

Chứng minh mình còn trong trắng

Minh họa internet

Em gái thân mến, việc anh ấy luôn tra hỏi em về chuyện quá khứ, rằng em còn trinh trắng không…cho thấy anh ấy là người ích kỷ, thích kiểm soát, và không thực sự trân trọng em. Bởi nếu thực lòng yêu em, thì những điều đó sẽ không quan trọng bằng việc em ở hiện tại thế nào, tình cảm với anh ấy ra sao.

Đằng này, ngay cả khi tận mắt thấy dấu vết trong trắng của em, anh ấy vẫn nghi ngờ, dằn vặt. Vậy em phải làm gì hơn để anh ấy tin em đây? Đó có lẽ chỉ là cái cớ để anh ấy xa em thôi em ạ, nên em đừng cố tìm cách chứng minh điều đó nữa.

Hãy tỉnh táo, coi chuyện đã qua như một bài học để mình trưởng thành hơn, chia tay khi chưa quá muộn. Khi nào em gặp một người trân trọng em, không phụ thuộc vào việc em còn trong trắng hay không, thì đó sẽ chính là người yêu em thật lòng.

Tri Giao

Theo Đời sống
"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

Báo cáo nghiên cứu vừa công bố của J&T Express cho thấy, thói quen mua sắm trực tuyến của người Việt phát triển mạnh mẽ trong dịch và duy trì khá bền vững sau đó. Đáng chú ý, nhu cầu mua sắm trên các sàn thương mại điện tử không chỉ ở các thành phố lớn mà đang "bùng nổ" ở nông thôn.
back to top