4 kiểu họa tiết giúp phái đẹp nổi bật phong cách, tạo sự trẻ trung

Họa tiết là một cách tuyệt vời để làm nổi bật phong cách và tạo sự trẻ trung cho bộ trang phục của bạn. Chỉ cần khéo léo nhấn nhá họa tiết có thể giúp bạn trông trẻ trung, năng động hơn đáng kể.

Kẻ ngang

Họa tiết kẻ ngang là một cách tuyệt vời giúp bạn trông trẻ trung và năng động.

Họa tiết kẻ ngang là một cách tuyệt vời giúp bạn trông trẻ trung và năng động.

Họa tiết kẻ ngang là một cách tuyệt vời giúp bạn trông trẻ trung và năng động. Có thể chọn áo, váy hoặc quần kẻ ngang. Họa tiết kẻ ngang tạo cảm giác thị giác mở rộng, phù hợp với những cô nàng cò hương, muốn "cơi nới" vóc dáng trông đầy đặn, hài hòa hơn.

Họa tiết nơ đang là họa tiết được nhiều cô nàng yêu thích, có thể giúp bạn trông trẻ trung, mềm mại và ngọt ngào hơn. Có thể chọn áo có chi tiết nơ, giày có nơ hoặc phụ kiện như khăn quàng cổ nơ để tạo nên một vẻ ngoài trẻ trung và nữ tính.

Họa tiết nơ thường đi kèm với các gam màu nhẹ nhàng như hồng pastel, xanh nhạt hoặc trắng, tạo nên vẻ trẻ trung, dễ thương cho người mặc.

Hoa nhí

Họa tiết hoa nhí là một cách tuyệt vời để tạo nên vẻ trẻ trung và nữ tính cho bộ cánh của bạn. Có thể chọn váy hoa nhí, áo hoặc phụ kiện như khăn quàng cổ hoa nhí để tạo nên một diện mạo tươi mới và trẻ trung.

Hãy chọn những hoa nhí nhẹ nhàng, màu sắc tươi sáng để tạo thêm sự trẻ trung cho trang phục của bạn.

Kẻ dọc

Không chỉ kẻ ngang, kẻ dọc cũng là một kiểu họa tiết "hack tuổi" tuyệt vời. Họa tiết kẻ dọc giúp tạo hiệu ứng thị giác thon gọn và khiến bạn trông thon thả hơn. Có thể chọn áo sơ mi kẻ dọc, váy hoặc quần để tạo nên một vẻ trẻ trung, thanh lịch.

Hãy chọn những gam màu tươi sáng như xanh dương, đỏ hoặc cam để tăng thêm sự trẻ trung cho trang phục của bạn.

Theo Đời sống
Trẻ suy thận cấp vì tiêu chảy

Bé 4 tuổi suy thận cấp vì tiêu chảy

Trẻ bị tiêu chảy cấp có tốc độ đào thải phân cao có thể 10-15 lần/ngày, kèm theo thời tiết nắng nóng là nguyên nhân dễ dẫn đến mất nước, rối loạn điện giải, rối loạn kiềm toan, nguy hiểm đến tính mạng nếu không được điều trị kịp thời.
back to top