--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Vừa sạc điện thoại vừa chơi game, một học sinh bị cụt gần hết bàn tay

LÊ CƯỜNG - 21:32 06/01/2022

Vừa sạc điện thoại vừa chơi game, bất ngờ chiếc điện thoại phát nổ khiến một học sinh cụt gần hết bàn tay trái, chỉ còn ngón út.

Ngày 5/1, trên địa bàn xã Phú Xuyên (Đại Từ) xảy ra một vụ tai nạn do nổ điện thoại gây hậu quả nghiêm trọng.

Vụ việc xảy ra vào12 giờ cùng ngày. Lúc đó, em Vũ Văn Lương, sinh năm 2004, trú tại xóm Quyên, xã Phú Xuyên (Đại Từ), hiện là học sinh lớp 12A9, Trường THPT Nguyễn Huệ sử dụng điện thoại Iphone 7 Pluss để chơi game trong khi điện thoại vẫn cắm sạc.

Bất ngờ chiếc điện thoại phát nổ, khiến em bị thương nặng, cụt gần hết bàn tay trái, chỉ còn ngón út.

Ngay lập tức, gia đình đã đưa em Lương đến Trạm Y tế xã để sơ cứu, rồi được chuyển đến Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên phẫu thuật.

Đã có nhiều những tai nạn đáng tiếc liên quan đến việc vừa sạc pin vừa sử dụng điện thoại. Các chuyên gia cảnh báo, để đảm bảo an toàn, các em tuyệt đối không được sử dụng điện thoại khi đang sạc pin, rất dễ gây cháy, nổ, rất nguy hiểm.


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
"Chuyến tàu" CPTPP: Thăng trầm và cơ hội của Việt Nam
Kinh tế- Thùy Linh - 07:05 24/01/2022
Hiệp định Đối tác Toàn diện và Tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP) đang thu hút sự quan tâm của các nền kinh tế thành viên mới tiềm năng. Chuyên gia kinh tế cao cấp Raymond Mallon cho rằng, khả năng mở rộng của CPTPP sẽ tác động tích cực đến nền kinh tế, thương mại và thu hút đầu tư của Việt Nam, nhưng cũng đi kèm những thách thức và cơ hội tiềm năng.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---