Thương con gái sắp cưới thì bị hủy hôn

(khoahocdoisong.vn) - Sắp cưới thì bị hủy hôn, con gái tôi suy sụp, bỏ ăn bỏ uống, lại cộng thêm áp lực từ phía họ hàng, bạn bè, trách cháu không biết “quản chồng”. Tôi chỉ sợ cháu nghĩ quẩn làm liều.

Con gái tôi còn hai tháng nữa là cưới, mọi việc chuẩn bị xong xuôi, cỗ bàn, danh sách khách mời cũng đã sẵn sàng. Vậy mà đùng một cái, chồng sắp cưới nói lời chia tay. Con gái tôi bàng hoàng, gọi điện không nghe máy, cháu lên cả nhà trai tìm hiểu cũng không gặp. Gia đình thông gia cũng bấn loạn vì việc này.

Sau đó, qua nhiều nguồn tin, con gái tôi được biết, chồng sắp cưới của nó có một đối tượng vừa đẹp, vừa giàu hơn con gái tôi theo đuổi. Cô gái này vừa đi nước ngoài về, làm cùng công ty với chồng sắp cưới của con gái tôi.

Sắp cưới thì bị hủy hôn, con gái tôi suy sụp, bỏ ăn bỏ uống, lại cộng thêm áp lực từ phía họ hàng, bạn bè, trách cháu không biết “quản chồng”. Tôi nên làm gì để giúp con gái?

Trần Khánh Vân (Ninh Bình)

Chị Khánh Vân thân, bất kỳ một cô gái nào lâm vào hoàn cảnh như con gái chị đang trải qua cũng đều sốc và suy sụp cả. Lúc này, con gái chị rất cần một người cô ấy quý, tin tưởng ở bên để chia sẻ và tâm sự. Nếu người đó là chị, thì chị sẽ giúp được con.

Trước hết, chị cần cho con gái chị thấy rằng, nếu một người đàn ông bỏ người vợ sắp cưới chỉ vì ham tiền, ham sắc, đạp bỏ mọi nghĩa tình, thì có đáng tiếc hay không? Người như vậy có đem lại hạnh phúc cho con không?

Vì cuộc sống hôn nhân sau này rất dài, còn biết bao cám dỗ, với một người có tính cách như vậy thì không sa ngã lúc này, cũng sa ngã lúc khác. Vì thế, con nên cảm thấy may mắn vì đã nhìn ra chân tướng, bản chất của anh ta, để chấm dứt ngay từ bây giờ, đỡ lỡ dở sau này.

Về phía họ hàng, bạn bè, nếu có lời trách con chị không biết “giữ chồng” là sai. Bởi vì, con người không phải là đồ vật, mà có trái tim và nhận thức. Đi hay ở là quyền của mỗi người, không một xiềng xích nào trói buộc được. Nếu trách, nên trách người phản bội, chứ không nên trách người đã dành tình yêu, sự tin tưởng cho người đi cùng con đường với mình.

Dần dần, con gái chị sẽ vượt qua thôi. Chúc chị cùng gia đình mọi điều tốt lành.

Theo Đời sống
Khách hàng cũng sẽ được thử tay lái với mẫu xe ô tô điện thông minh đầu tiên của Việt Nam – VinFast VF e34.

Vinhomes và VinFast tổ chức sự kiện trải nghiệm bộ đôi “Nhà xanh - Xe điện” tại Hà Nội và TPHCM

Nhằm tri ân cư dân và khách hàng, đồng thời mong muốn lan toả mạnh mẽ xu hướng sống xanh và thông minh, Vinhomes sẽ phối hợp với VinFast tổ chức sự kiện “Nhà xanh xe điện – Mở lối tương lai” tại hai đô thị Vinhomes Ocean Park (Gia Lâm) và Vinhomes Smart City (Nam Từ Liêm) trong hai ngày 23, 24/7 và Vinhomes Grand Park (TPHCM) trong hai ngày 30, 31/7. Khách hàng tham dự sự kiện sẽ được mục sở thị và lái thử bộ đôi ô tô điện thông minh VinFast VF 8 và VinFast e34.
"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

Báo cáo nghiên cứu vừa công bố của J&T Express cho thấy, thói quen mua sắm trực tuyến của người Việt phát triển mạnh mẽ trong dịch và duy trì khá bền vững sau đó. Đáng chú ý, nhu cầu mua sắm trên các sàn thương mại điện tử không chỉ ở các thành phố lớn mà đang "bùng nổ" ở nông thôn.
back to top