Thí sinh mắc COVID tại Hoa hậu Thế giới vẫn có cơ hội đoạt vương miện

Chiều 16/12, đã có 17 người được phát hiện mắc COVID-19 tại Hoa hậu thế giới, trong đó có các thí sinh.

Chiều 16/12, trang tin địa phương Primera Horan đưa tin, theo số liệu từ Bộ Y tế Puerto Rico, hiện 17 người đã có kết quả dương tính với nCoV.

Các F0 bao gồm cả thí sinh và nhân viên kỹ thuật của cuộc thi. Do đã được tiêm phòng 2 mũi, nên những người này sẽ tự cách ly 10 ngày, không phải nhập viện điều trị.

thi-sinh-mac-covid-19-2.jpg
Những thí sinh không lên sân khấu đêm chung kết Hoa hậu thế giới vẫn có cơ hội đoạt vương miện.

Vấn đề được người hâm mộ quan tâm là những thí sinh này có thiệt thòi, bị mất cơ hội tham dự cuộc thi hay không? Trao đổi về vấn đề này, bà Julia Morley - Chủ tịch Miss World - cho biết, nếu các thí sinh không lên sân khấu đêm thi cuối, họ vẫn có cơ hội đoạt vương miện với hình thức tham dự khác.

Theo đó, các giám khảo sẽ chấm điểm qua những video được ghi hình từ trước và đưa ra quyết định.

 Liliana Tanoesoedibjo, Giám đốc Quốc gia của Hoa Hậu Indonesia - xác nhận Carla Yules đã dương tính với nCoV. Bà Liliana cung cấp video cho thấy hoa hậu đang tự cách ly và điều trị trong phòng.

thi-sinh-mac-covid-19.jpg
Carla Yules mắc Covid-19.

Theo thông tin, bạn chung phòng của Carla Yules là Manasa Varanaso, đại diện Ấn Độ, cũng đang cách ly để chờ kết quả xét nghiệm. Vì điều này, cô vắng mặt trong tiệc công bố kết quả Dự án nhân ái.

Đỗ Thị Hà - đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Thế giới - cho biết cô không phải cách ly do không ở chung phòng hay tiếp xúc với thí sinh dương tính.

Miss World 2021 đang đi đến những chặng đua cuối. Chung kết cuộc thi sẽ diễn ra tại Puerto Rico vào sáng 17/12 (giờ Việt Nam). Thí sinh trong số 15 cô gái chiến thắng sẽ được Hoa hậu Thế giới 2019 Toni-Ann Singh trao vương miện.

Theo Đời sống
Người thiết kế Nhà hát Opera Hà Nội là ai?

Người thiết kế Nhà hát Opera Hà Nội là ai?

‏"Vẻ đẹp có thể thay đổi thế giới" là điều kiến trúc sư đại tài người Italy, Renzo Piano tâm niệm trong gần 60 năm sự nghiệp của mình. Nhưng với Renzo Piano, đó không đơn thuần là vẻ đẹp cảm nhận bằng thị giác, đó còn là vẻ đẹp của tâm hồn, nhân cách và những giá trị văn hoá trường tồn của nhân loại.
back to top