Từ lâu, gạo lứt đã được xem là thực phẩm tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, việc sử dụng gạo lứt không đúng cách có thể gây ra những tác dụng phụ không mong muốn.
Mì ăn liền thường có giá khá rẻ và chỉ mất vài phút để chế biến nhưng loại thực phẩm này không chứa đa dạng chất dinh dưỡng như mì tươi. Ngoài ra, mì ăn liền còn chứa nhiều muối và các chất không tốt cho sức khỏe.
Không chỉ là một món ăn vặt ngon miệng, đậu nành lông còn là một "siêu thực phẩm" với hàm lượng dinh dưỡng dồi dào, mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe.
Các bệnh liên quan đến lối sống và các thách thức về sức khỏe liên quan đến dinh dưỡng đang ảnh hưởng đến hàng triệu người dân Việt Nam từ trẻ em đến người cao tuổi.
Thoái hóa cột sống là căn bệnh mãn tính, không thể điều trị dứt điểm được. Khi thoái hóa đốt sống cổ ở mức độ nhẹ, cần nghỉ ngơi, thư giãn, kết hợp vật lý trị liệu an toàn và dùng thuốc theo đúng chỉ định của bác sĩ.
Testosterone, loại hormone được ví như "chìa khóa vàng" cho sức khỏe sinh lý và thể chất của nam giới, đang phải đối mặt với nhiều nguy cơ từ chính thói quen ăn uống hằng ngày.
Trong Đông y, rau lang có vị ngọt, tính mát, quy vào kinh tỳ, vị, thận, với những tác dụng nổi bật như thanh nhiệt giải độc, kích thích tiêu hoá, lợi tiểu,...