Đầu tuần miền Bắc có sương mù, trời rét về đêm và sáng

Ngày 28/2, miền Bắc sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều hửng nắng với nhiệt độ từ 22 - 24 độ C. Đêm và sáng trời rét với nhiệt độ từ 16 - 18 độ C.

Thông tin từ Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, ngày 28/2, thủ đô Hà Nội có mưa nhỏ vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều hửng nắng. Gió Đông Bắc cấp 2 - 3. Sáng và đêm trời rét. Nhiệt độ thấp nhất 16 - 18 độ C, nhiệt độ cao nhất 22 - 24 độ C.

suong-mu(1).jpg
Đầu tuần miền Bắc có sương mù, trời rét về đêm và sáng.

Phía Tây Bắc Bộ có mưa nhỏ vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, riêng khu Tây Bắc trưa chiều trời nắng. Gió nhẹ. Sáng và đêm trời rét. Nhiệt độ thấp nhất 14 - 17 độ C, có nơi dưới 10 độ C; nhiệt độ cao nhất 21 - 24 độ C, riêng khu Tây Bắc có nơi trên 24 độ C.

Phía Đông Bắc Bộ có mưa nhỏ vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều hửng nắng. Gió Đông Bắc đến dông cấp 2 - 3. Sáng và đêm trời rét. Nhiệt độ thấp nhất 15 - 18 độ C, vùng núi có nơi dưới 11 độ C; nhiệt độ cao nhất 21 - 24 độ C.

Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế có mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng. Gió nhẹ. Sáng và đêm trời rét. Nhiệt độ thấp nhất 16 - 19 độ C; nhiệt độ cao nhất phía Bắc 23 - 25 độ C, phía Nam 25 - 27 độ C.

Các tỉnh, thành phố từ Đà Nẵng đến Bình Thuận phía Bắc nhiều mây, có mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng; phía Nam có mây, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi. Gió Đông Bắc cấp 2 - 3. Phía Bắc sáng và đêm trời lạnh. Nhiệt độ thấp nhất phía Bắc 19 - 22 độ C; phía Nam 22 - 25 độ C. Nhiệt độ cao nhất 28 - 31 độ C

Khu vực Tây Nguyên ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi. Gió Đông Bắc đến Đông cấp 2 - 3. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 16 - 19 độ C; nhiệt độ cao nhất 28 - 31 độ C.

Các tỉnh Nam Bộ ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi. Gió Đông đến Đông Nam cấp 2 - 3. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 22 - 25 độ C; nhiệt độ cao nhất 30 - 33 độ C, có nơi trên 34 độ C.

Theo Đời sống
"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

Báo cáo nghiên cứu vừa công bố của J&T Express cho thấy, thói quen mua sắm trực tuyến của người Việt phát triển mạnh mẽ trong dịch và duy trì khá bền vững sau đó. Đáng chú ý, nhu cầu mua sắm trên các sàn thương mại điện tử không chỉ ở các thành phố lớn mà đang "bùng nổ" ở nông thôn.
back to top