--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Dấu phễu thoát nước cho nhà vệ sinh

17:32 19/05/2018

Phễu thoát nước dạng dài, dấu kín giúp phòng vệ sinh thoát nước nhanh lại đồng bộ, sang trọng khiến phòng tắm như không có thiết bị thoát sàn.

Hỏi: Tôi thấy trên ảnh một số nhà không có phễu thoát nước tròn hoặc vuông trong nhà vệ sinh, khi hỏi ra mới hay họ dùng phễu dài, lát gạch phía trên. Vậy phễu này có cấu trúc thế nào?

Đặng Trần Lê (Đà Nẵng)

Phễu thoát nước dạng dài

KTS Nguyễn Văn Dũng, Công ty cổ phần nhà Xanh: Hiện nay nhiều gia đình sử dụng phễu thu nước trong nhà vệ sinh, bếp, bể bơi… dạng dài thay vì hình vuông, tròn như trước đây. Do cấu trúc dạng dài, có từ 1-3 vị trí thoát nước nên khả năng thu nước và thoát nhanh hơn.

Kèm theo, qua ba bộ phận lọc rác nên phễu này cũng giúp giảm khả năng tắc cống, giữ rác hay tóc lại phía trên. Có hai loại phễu là phễu lộ và phễu chìm. Phễu chìm thường được cấu trúc có thể lót gạch (cùng màu với gạch lát sàn) phía trên để người ngoài không nhận ra, mang lại tính sang trọng, đồng bộ.

PV


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Thí sinh đến trường thi môn Toán trong cơn mưa
Giáo dục- Thanh Tùng - 14:37 09/08/2020
Chiều nay (9/8), các thí sinh bước vào bài thi môn Toán trong kỳ thi tốt nghiệp THPT "chưa từng có trong lịch sử". Ở TP.HCM, trời bất ngờ đổ mưa khiến nhiều thí sinh và phụ huynh khá vất vả.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO