Cháy cửa hàng quần áo ở Hà Nội, một người chết trong đêm

Cửa hàng quần áo bốc cháy dữ dội trong đêm khiến người phụ nữ mắc kẹt và chết trong cửa hàng.

Khoảng 1h15 ngày 28/11, cửa hàng quần áo tại số nhà 22, tổ 3, khu Xuân Hà, thị trấn Xuân Mai (huyện Chương Mỹ, Hà Nội) bốc cháy dữ dội kèm nhiều tiếng nổ lớn. 

Vụ cháy xảy ra trong đêm khiến người phụ nữ trong cửa hàng thiệt mạng.
Vụ cháy xảy ra trong đêm khiến người phụ nữ trong cửa hàng thiệt mạng.

Nhân chứng tại hiện trường cho biết: "Lúc đó, tôi đang đi mua thuốc thì thấy trong nhà này có cháy, tôi hô hoán mọi người vào dập nhưng cửa khóa không thể tiếp cận vào trong”.

Phòng Cảnh sát PCCC điều hai xe cứu hỏa và nhiều chiến sỹ tới hiện trường để phá cửa ngôi nhà và dập lửa. 

Hiện trường vụ cháy là ngôi nhà một tầng, một tum. Khu vực kinh doanh quần áo nằm ở tầng một của ngôi nhà. Vụ cháy khiến một phụ nữ ngủ trong nhà thiệt mạng, toàn bộ vật dụng ở tầng một bị cháy rụi.

Lãnh đạo UBND thị trấn Xuân Mai cho biết, nạn nhân thiệt mạng do ngạt khí, có thể lúc đó người này đang ngủ nên không biết để chạy thoát.

Theo VTCNews

Theo infonet.vn
Khách hàng cũng sẽ được thử tay lái với mẫu xe ô tô điện thông minh đầu tiên của Việt Nam – VinFast VF e34.

Vinhomes và VinFast tổ chức sự kiện trải nghiệm bộ đôi “Nhà xanh - Xe điện” tại Hà Nội và TPHCM

Nhằm tri ân cư dân và khách hàng, đồng thời mong muốn lan toả mạnh mẽ xu hướng sống xanh và thông minh, Vinhomes sẽ phối hợp với VinFast tổ chức sự kiện “Nhà xanh xe điện – Mở lối tương lai” tại hai đô thị Vinhomes Ocean Park (Gia Lâm) và Vinhomes Smart City (Nam Từ Liêm) trong hai ngày 23, 24/7 và Vinhomes Grand Park (TPHCM) trong hai ngày 30, 31/7. Khách hàng tham dự sự kiện sẽ được mục sở thị và lái thử bộ đôi ô tô điện thông minh VinFast VF 8 và VinFast e34.
"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

Báo cáo nghiên cứu vừa công bố của J&T Express cho thấy, thói quen mua sắm trực tuyến của người Việt phát triển mạnh mẽ trong dịch và duy trì khá bền vững sau đó. Đáng chú ý, nhu cầu mua sắm trên các sàn thương mại điện tử không chỉ ở các thành phố lớn mà đang "bùng nổ" ở nông thôn.
back to top