--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Cách chọn độ chống xước của sàn gỗ

P.V - 09:00 02/10/2018

(khoahocdoisong.vn) - Chọn sàn gỗ chống xước sẽ giúp sàn được bền lâu, đẹp và giảm tình trạng thấm nước, phồng rộp. Nhưng không phải ai cũng biết cách chọn cho đúng.

Hỏi: Có cách nào để biết được độ chống xước của sàn gỗ không?

Đậu Ngọc Lan (Thái Nguyên)

KS Nguyễn Văn Tùng, Công ty cổ phần xây dựng 171: Trên bao bì của sàn gỗ luôn có các thông số để thể hiện mức độ chống xước của sàn gỗ. Đó là ký hiệu AC1, AC2, AC3.

Trong đó, AC1 và AC2 có mức chống xước kém. Vì thế khi sử dụng phải rất cẩn trọng. AC3 có độ chống xước cao hơn nên có thể sử dụng cho gia dụng, nhất là lát sàn phòng ngủ, phòng khách, cầu thang…

Đây cũng là cấp độ phổ biến nhất với giá thành phù hợp, độ bền về bề mặt và màu sắc trong điều kiện sử dụng bình thường trên 10 năm và độ bền về kết cấu trên 20 năm.

  • Sàn gỗ công nghiệp có chất cực độc
    Khoa học- 22:17 10/11/2017
    Trung tâm Vật liệu hữu cơ và Hóa phẩm xây dựng – Bộ Xây dựng cảnh báo, Formaldehyde là chất cực độc có trong keo gắn gỗ và thường tồn dư trong các sản phẩm nội thất làm từ gỗ công nghiệp kém chất lượng.

(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
"Hợp đồng gia đình" tại Nhà máy nước mặt Sông Đuống
Kinh tế- Minh Quang - 00:00 22/11/2019
(khoahocdoisong.vn) - Nhà máy nước mặt Sông Đuống được khẳng định áp dụng công nghệ độc quyền của châu Âu. Thực tế, những ưu việt của công nghệ châu Âu ấy, đều được nhập khẩu, vận hành... trong vòng tròn quan hệ giữa các công ty tại Đức và Việt Nam của vợ chồng "Shark" Liên và ông Lê Toàn.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO