--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Anh yêu tôi, hay chỉ là ham muốn tình dục?

15:28 30/07/2018

Vì sao không yêu, anh lại luôn đòi hỏi “chuyện ấy”, có phải anh chỉ lợi dụng thân xác, có ham muốn tình dục với tôi không? Tôi muốn chối từ, nhưng nửa vì tình cảm, nửa vì sợ làm vậy sẽ mất đi cơ hội để anh có tình cảm với tôi.

Tôi đã ly hôn 6 năm, anh cũng vậy và mới chia tay người tình. Sau đổ vỡ với chồng vì vết thương lòng còn lớn, tôi từ chối rất nhiều lời tỏ tình.

Vậy mà tôi lại chao đảo trước anh và đã cùng anh “lên giường”, điều mà tôi luôn tâm niệm sẽ chỉ làm chuyện đó với người mình yêu và yêu mình.

Tuy nhiên với anh thật cay đắng, anh chưa từng một lần nói lời yêu tôi. Thậm chí sau giây phút mặn nồng ấy anh đã rất thật lòng: anh vẫn chưa xác định được tình cảm với tôi là gì.

Anh nói, dường như vẫn chưa phải tình yêu, xin hãy cho anh thời gian. Trong khi đó, tình cờ tôi biết được, người yêu cũ vẫn liên lạc với anh, xin anh quay lại.

Có phải anh vẫn nhung nhớ, chưa quên được người cũ không? Vì sao không yêu, anh lại luôn đòi hỏi “chuyện ấy”? Có phải anh chỉ lợi dụng thân xác, có ham muốn tình dục với tôi không?

Tôi muốn chối từ, nhưng nửa vì tình cảm, nửa vì sợ làm vậy sẽ mất đi cơ hội để anh có tình cảm với tôi.

Đỗ Liên Hương (Nghệ An)

ham muốn tình dục

Tôi không hiểu anh yêu tôi hay chỉ là ham muốn tình dục? Ảnh minh họa.

Liên Hương thân, chị mơ hồ, không đoán được liệu anh ấy có còn nhung nhớ người cũ hay không? Anh ấy có yêu chị hay không, hay chỉ đơn giản là ham muốn tình dục?

Nhưng chẳng phải mọi chuyện đã rõ ràng trong lời anh ấy nói hay sao: anh ấy chưa xác định được tình cảm với chị là gì, đó chưa phải là tình yêu.

Vậy thì, nếu chị không cần anh ấy với tư cách một bạn tình, cũng chỉ để thỏa mãn ham muốn tình dục, mà mong chờ nhiều hơn thế thì chị hãy trả mối quan hệ của mình về đúng vị trí của nó. Hãy dũng cảm từ chối với những đòi hỏi từ anh ấy.

Chị đừng lo điều đó sẽ làm mất đi cơ hội để chị có được tình cảm của anh ấy. Bởi trong tình yêu có tình dục, nhưng tình dục không đưa đến tình yêu.

Nếu thực sự có tình cảm với chị, thì dù không “lên giường” với chị, anh ấy cũng sẽ vẫn nhận ra và xác định được. Còn việc anh ấy luôn đòi hỏi có thể vì thấy chị đồng thuận thì anh cũng “dấn tới”, để hai người cùng vui vẻ.

Còn giả sử định lợi dụng chị, anh đã không “thật lòng” như vậy.

Tri Giao


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Bắt tạm giam Trưởng khoa xét nghiệm CDC tỉnh Yên Bái
  Pháp luật- Thụy Bình - 15:08 26/06/2022
  Ngày 26/6, Công an tỉnh Yên Bái cho biết, vừa khởi tố, bắt tạm giam bà Đoàn Thị Hồng Hạnh (sinh năm 1975), Trưởng khoa Xét nghiệm - Chẩn đoán hình ảnh - Thăm dò chức năng, thuộc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) tỉnh Yên Bái.
 • Nắng nóng diện rộng ở Bắc Bộ, Trung Bộ
  Thời sự- Nhật Nam - 15:06 26/06/2022
  Ngày 26/6, ở khu vực Bắc Bộ, Trung Bộ nắng nóng diện rộng, có nơi hơn 36 độ C. Ngày mai, 27/6, nắng nóng gia tăng ở Bắc Bộ và Trung Bộ. Từ ngày 29/6, nắng nóng ở Bắc Bộ có xu hướng giảm dần.
 • Độc đáo Lễ hội Trứng đầu tiên của Việt Nam
  Đời sống- PV - 15:00 26/06/2022
  Trứng khổng lồ, trứng vẽ nghệ thuật, các món trứng sáng tạo từ các siêu đầu bếp.... là những nội dung chính từ Lễ hội văn hóa ẩm thực Việt Nam và Quốc tế - Sáng tạo từ trứng (Eggs Festival) diễn ra tại Trung tâm Triển lãm Nghệ thuật Việt Nam.
 • "Cô dâu 8 tuổi" phần 2 chính thức lên sóng
  Đời sống- Hồng Linh - 13:55 26/06/2022
  Tối 24/6, phim Cô dâu 8 tuổi mùa 2 đã chính thức phát sóng tập đầu tiên trên kênh truyền hình TodayTV và ứng dụng giải trí trực tuyến Today Plus.
 • Việt Nam đăng cai tổ chức Hoa hậu Hòa bình quốc tế 2023
  Thời sự- Hồng Linh - 11:24 26/06/2022
  Trang fanpage của Miss Grand International vừa chia sẻ dòng thông báo Việt Nam sẽ là nước chủ nhà của cuộc thi này vào năm 2023. Trước đó, Việt Nam từng đăng cai tổ chức đấu trường nhan sắc quốc tế này vào năm 2017.