Thái Bình: Giáo viên phục vụ tại điểm thi có "F" được hỗ trợ tiền

(khoahocdoisong.vn) - Cán bộ, giáo viên, người lao động phục vụ tại các điểm thi có học sinh là F0, F1, F2 ở các khu vực phải cách ly tập trung của Thái Bình sẽ được hỗ trợ, mức hỗ trợ theo đơn vị, từ 10 - 30 triệu đồng/đơn vị.

Ông Hoàng Thế Tranh, Chủ tịch Công đoàn Giáo dục tỉnh Thái Bình cho biết: Ban Thường vụ Công đoàn ngành Giáo dục Thái Bình triển khai kế hoạch chi hỗ trợ khẩn cấp cho đoàn viên, người lao động bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 trong đợt bùng phát lần thứ 4 trên địa bàn tỉnh.

Theo đó, sẽ hỗ trợ cho cán bộ, giáo viên, người lao động phục vụ tại các điểm thi có học sinh là F0, F1, F2 ở các khu vực phải cách ly tập trung; mức hỗ trợ theo đơn vị, cụ thể từ 10 triệu đồng đến 30 triệu đồng/đơn vị.

Cán bộ, giáo viên, người lao động (bao gồm đơn vị chưa có tổ chức công đoàn) là F0 đang điều trị, không vị phạm các quy định của pháp luật về phòng chống dịch được hỗ trợ 2,7 triệu đồng/người.

Cán bộ, giáo viên, người lao động (tại cơ quan, đơn vị có đóng kinh phí công đoàn) là F1 phải cách ly y tế 21 ngày tại nơi cách ly tập trung theo quyết định của cơ quan nhà nước có thẩm quyền (không áp dụng với hình thức cách ly tại nhà, nơi lưu trú, doanh nghiệp), không vi phạm quy định của pháp luật về phòng, chống dịch được nhận mức hỗ trợ 1,3 triệu đồng/người.

Đoàn viên là cán bộ, công chức, viên chức là F1 có hoàn cảnh khó khăn phải cách ly y tế 21 ngày tại nơi cách ly tập trung theo quyết định của cơ quan nhà nước có thẩm quyền (không áp dụng với hình thức cách ly tại nhà, nơi lưu trú, doanh nghiệp), không vi phạm quy định của pháp luật về phòng, chống dịcg cũng được nhận mức hỗ trợ là 1,3 triệu đồng/người.

Theo Đời sống
Hòa nhạc giáo dục Classical Wonderland: Lan tỏa tình yêu nhạc cổ điển

Hòa nhạc giáo dục Classical Wonderland: Lan tỏa âm nhạc cổ điển tới cộng đồng

Hòa nhạc Giáo dục "Classical Wonderland" với sự tham gia của Dàn nhạc Giao Hưởng Việt Nam, nhạc trưởng Honna Tetsuji, nghệ sĩ piano Nguyễn Thái Hà, cùng những người chiến thắng từ VYMI EduConcert Piano Audition 2022 vừa diễn ra tại Nhà hát Lớn Hà Nội. Chương trình nằm trong Dự án mang Âm nhạc cổ điển đến với cộng đồng của thành phố Hà Nội.
Đại diện Quỹ Toyota Việt Nam và các đơn vị đồng hành bàn giao điểm trường Lũng Lậu

Quỹ Toyota Việt Nam hỗ trợ xây dựng điểm trường cho trẻ em vùng cao tỉnh Cao Bằng

Ngày 8/7, với mục tiêu đóng góp cho sự nghiệp giáo dục đào tạo và phát triển nguồn nhân lực tại Việt Nam và góp phần mang lại hạnh phúc cho mỗi cá nhân và toàn xã hội, Quỹ Toyota Việt Nam đã tiến hành bàn giao điểm trường Lũng Lâu, thuộc trường Tiểu học & Trung học cơ sở Vần Dính tại huyện Hà Quảng, tỉnh Cao Bằng.
back to top