Sơn La: Bắt hung thủ sát hại nam sinh lớp 8 với nhiều vết đâm

Ngày 14/4, Lò Mạnh Cường (sinh năm 2003, trú tại bản Lù, xã Chiềng Lương, huyện Mai Sơn, tỉnh Sơn La) đã bị bắt giữ về hành vi "Giết người cướp tài sản".
hung-thu-sl(1).jpg
đối tượng Lò Mạnh Cường

Tại cơ quan công an, Cường khai, do cần tiền mua ma túy để sử dụng, ngày 4/4/2022, Cường đến khu vực hỏm Buôm Hậu thuộc địa phận bản Lù, xã Chiềng Lương, huyện Mai Sơn với ý định cướp tài sản của người qua đường.

Khi thấy Hà Văn V. (học lớp 8, trú tại bản Lù, xã Chiềng Lương) đi xe máy một mình qua khu vực trên, Cường đã vẫy xe xin đi nhờ và được V. đồng ý, sau đó Cường đã dùng dao bấm sát hại V. và cướp xe máy.

hung-thu-sl1.jpg
Đối tượng tại cơ quan chức năng

Như KH&ĐS đã thông tin, Hà Văn V. là học sinh lớp 8, mất tích từ chiều ngày 4/4. 

Do không thấy V. đi học về nên gia đình đã đi tìm và trình báo lực lượng chức năng. Đến cuối giờ sáng ngày 11/4, người dân thấy có mùi hôi thối nên đi tìm và phát hiện thi thể nạn nhân ở nương mía với nhiều vết đâm từ sau lưng.

Theo Đời sống
"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

Báo cáo nghiên cứu vừa công bố của J&T Express cho thấy, thói quen mua sắm trực tuyến của người Việt phát triển mạnh mẽ trong dịch và duy trì khá bền vững sau đó. Đáng chú ý, nhu cầu mua sắm trên các sàn thương mại điện tử không chỉ ở các thành phố lớn mà đang "bùng nổ" ở nông thôn.
back to top