Sơn La: Phát hiện thi thể nam sinh lớp 8 với nhiều vết đâm

Chiều 12/4, lãnh đạo UBND xã Chiềng Lương, huyện Mai Sơn, tỉnh Sơn La cho biết, chính quyền địa phương đang phối hợp với cơ quan công an xác minh, làm rõ vụ việc phát hiện thi thể nam sinh lớp 8 ở nương mía.

Nạn nhân là em Hà Văn V (sinh năm 2008, trú tại bản Lù, xã Chiềng Lương), là học sinh lớp 8, mất tích từ chiều ngày 4/4.

Khoảng 8 ngày trước, gia đình không thấy V đi học về nên đã đi tìm và trình báo lực lượng chức năng. Đến cuối giờ sáng ngày hôm qua (11/4), khi người dân đi làm nương tại khu vực giáp ranh giữa bản Lù và bản Mờn thì thấy có mùi hôi thối và phát hiện thi thể nạn nhân với nhiều vết đâm từ sau lưng.

phat-hien-thi-the.jpg
Nơi phát hiện thi thể nạn nhân 

Sau khi lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi đã bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình để tổ chức hậu sự.

Theo nhận định ban đầu, em H.V.V. bị sát hại, cướp tài sản. Hiện cơ quan công an đang rà soát, truy bắt nghi phạm gây án.

Theo Đời sống
"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

Báo cáo nghiên cứu vừa công bố của J&T Express cho thấy, thói quen mua sắm trực tuyến của người Việt phát triển mạnh mẽ trong dịch và duy trì khá bền vững sau đó. Đáng chú ý, nhu cầu mua sắm trên các sàn thương mại điện tử không chỉ ở các thành phố lớn mà đang "bùng nổ" ở nông thôn.
back to top