An Giang: Phát hiện bé gái hơn 1 tháng tuổi bị bỏ rơi

Người dân thị trấn Cái Dầu vừa nhặt được một bé gái khoảng 1 tháng tuổi ở gần khu vực chợ Sao Mai. Người nhặt được bé đang bế về chăm sóc trong lúc chính quyền thông báo tìm cha mẹ bé.

Khoảng 5h ngày 12/4, chị Võ Thị Kiều Mỹ Phương (32 tuổi, ngụ thị trấn Cái Dầu) đã phát hiện bé gái khoảng 1 tháng tuổi bị bỏ rơi tại khu vực gần chợ Sao Mai nên đã trình báo đến chính quyền địa phương. Chính quyền thị trấn Cái Dầu đã làm thủ tục thông báo truy tìm cha mẹ của bé bị bỏ rơi.

bo-roi.jpg
An Giang: Phát hiện bé gái hơn 1 tháng tuổi bị bỏ rơi

Sau 10 ngày nếu không có ai đến nhận bé thì cơ quan chức năng sẽ làm thủ tục nhận con nuôi cho chị Võ Thị Kiều Mỹ Phương (người nhặt được bé). Vì gia đình chị Phương đang chăm sóc cũng cảm mến bé và có nhu cầu nuôi bé.

Theo Đời sống
Khách hàng cũng sẽ được thử tay lái với mẫu xe ô tô điện thông minh đầu tiên của Việt Nam – VinFast VF e34.

Vinhomes và VinFast tổ chức sự kiện trải nghiệm bộ đôi “Nhà xanh - Xe điện” tại Hà Nội và TPHCM

Nhằm tri ân cư dân và khách hàng, đồng thời mong muốn lan toả mạnh mẽ xu hướng sống xanh và thông minh, Vinhomes sẽ phối hợp với VinFast tổ chức sự kiện “Nhà xanh xe điện – Mở lối tương lai” tại hai đô thị Vinhomes Ocean Park (Gia Lâm) và Vinhomes Smart City (Nam Từ Liêm) trong hai ngày 23, 24/7 và Vinhomes Grand Park (TPHCM) trong hai ngày 30, 31/7. Khách hàng tham dự sự kiện sẽ được mục sở thị và lái thử bộ đôi ô tô điện thông minh VinFast VF 8 và VinFast e34.
"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

Báo cáo nghiên cứu vừa công bố của J&T Express cho thấy, thói quen mua sắm trực tuyến của người Việt phát triển mạnh mẽ trong dịch và duy trì khá bền vững sau đó. Đáng chú ý, nhu cầu mua sắm trên các sàn thương mại điện tử không chỉ ở các thành phố lớn mà đang "bùng nổ" ở nông thôn.
back to top