Phạt 30 triệu đồng trường tư thục tự ý cho học sinh trở lại trường

Trường liên cấp Mầm non, Tiểu học và THCS Capitole, Sóc Sơn, bị phạt 30 triệu đồng vì tự ý cho học sinh trở lại trường, vi phạm phòng chống dịch.

Đại diện UBND huyện Sóc Sơn cho biết ngoài mức phạt hành chính 30 triệu đồng với Trường Capitole, công ty chủ quản của đơn vị này cũng bị phạt mức tương tự, tổng cộng 60 triệu đồng.

Trước đó, sau khi nhận phản ánh của người dân về việc Trường Liên cấp Capitole cho học sinh trở lại trường, sáng 8/10, phòng GD&ĐT Huyện Sóc Sơn đã xuống kiểm tra.

Thời điểm kiểm tra, 46 học sinh đang học tại trường. Sau đó, phòng đã yêu cầu tạm dừng việc dạy học, thông báo cho phụ huynh đến đón con về.

Bà Trần Thị Thanh Huế, Trưởng phòng GD&ĐT Huyện Sóc Sơn cho biết, việc Trường liên cấp Capitole tự động cho học sinh đi học trở lại khi chưa được phép của cơ quan chức năng là hoàn toàn sai quy định.

Do đó, ngoài việc bắt buộc đóng cửa trở lại, Trường sẽ bị xử phạt nghiêm theo quy định.

Theo Đời sống
Hòa nhạc giáo dục Classical Wonderland: Lan tỏa tình yêu nhạc cổ điển

Hòa nhạc giáo dục Classical Wonderland: Lan tỏa âm nhạc cổ điển tới cộng đồng

Hòa nhạc Giáo dục "Classical Wonderland" với sự tham gia của Dàn nhạc Giao Hưởng Việt Nam, nhạc trưởng Honna Tetsuji, nghệ sĩ piano Nguyễn Thái Hà, cùng những người chiến thắng từ VYMI EduConcert Piano Audition 2022 vừa diễn ra tại Nhà hát Lớn Hà Nội. Chương trình nằm trong Dự án mang Âm nhạc cổ điển đến với cộng đồng của thành phố Hà Nội.
Đại diện Quỹ Toyota Việt Nam và các đơn vị đồng hành bàn giao điểm trường Lũng Lậu

Quỹ Toyota Việt Nam hỗ trợ xây dựng điểm trường cho trẻ em vùng cao tỉnh Cao Bằng

Ngày 8/7, với mục tiêu đóng góp cho sự nghiệp giáo dục đào tạo và phát triển nguồn nhân lực tại Việt Nam và góp phần mang lại hạnh phúc cho mỗi cá nhân và toàn xã hội, Quỹ Toyota Việt Nam đã tiến hành bàn giao điểm trường Lũng Lâu, thuộc trường Tiểu học & Trung học cơ sở Vần Dính tại huyện Hà Quảng, tỉnh Cao Bằng.
back to top