--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Một học sinh Kon Tum nhiễm Covid-19, toàn trường chuyển học trực tuyến

NGUYÊN KHÔI - 22:47 21/10/2021

Trường THPT Trần Quốc Tuấn (huyện Đăk Hà, Kon Tum) đã chuyển sang học trực tuyến do có một ca nhiễm COVID-19 là học sinh của trường.

Tối 21/10, thông tin từ Sở GD&ĐT Kon Tum cho biết, liên quan đến trường hợp học sinh nhiễm COVID-19 của Trường THPT Trần Quốc Tuấn, hiện nhà trường đang phối hợp với ngành y tế tiến hành lấy mẫu xét nghiệm với những trường hợp liên quan.

chuyen-hoc-truc-tuyen(1).jpg
Tổ chức truy vết và lấy mẫu xét nghiệm các trường hợp có nguy cơ lây nhiễm từ ca F0. Ảnh: VOV.

Cũng do ca mắc này, mà toàn trường chuyển sang hình thức học trực tuyến.

Theo báo cáo nhanh của Sở Y tế Kon Tum, trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 trên địa bàn huyện Đăk Hà là L.T.T.T (SN 1999, xã Hà Mòn).

Ngày 1/10, chị T. về Kon Tum và hoàn thành cách ly tập trung. Từ ngày 15/10 chị T. thực hiện giám sát sức khỏe tại nhà ở thôn 5 (xã Hà Mòn).

Ngày 20/10, T. có kết quả xét nghiệm khẳng định dương tính với SARS-CoV-2. Đến trưa 21/10, 4 người trong gia đình của F0 L.T.T.T, gồm: bố, mẹ và 2 em gái có kết quả xét nghiệm dương tính với SARS-CoV-2.

Em gái T. là L.T.H.G đang học tập tại trường THPT Trần Quốc Tuấn (huyện Đăk Hà).

Để phòng, chống dịch bệnh lây lan, ngành y tế và lực lượng chức năng tỉnh Kon Tum đang khẩn trương tổ chức truy vết, lấy mẫu xét nghiệm các trường hợp liên quan đến những ca F0 trên.


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
TPHCM, Cần Thơ, Cà Mau và nhiều nơi có chỉ số tia cực tím rất cao
Môi trường- Hồng Linh - 10:40 05/12/2021
Ngày 5/12, nhiều thành phố có ngưỡng chỉ số tia cực tím từ cao đến rất cao, trong đó TPHCM và các thành phố Cần Thơ, Cà Mau có chỉ số tia cực tím ở mức rất cao.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---