--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Học viện Khoa học xã hội: Hủy kết quả của người học dùng bằng Đại học Đông Đô

TRÍ NGUYỄN - 05:00 04/01/2021

(khoahocdoisong.vn) - Sau khi rà soát Học viện Khoa học xã hội thống kê được 12 trường hợp đang làm tiến sĩ, thạc sĩ tại học viện có sử dụng văn bằng 2 của Trường Đại học Đông Đô.

Hồ sơ của các học viên này được Học viện Khoa học xã hội cung cấp cho cơ quan điều tra, báo cho học viên biết. Sau khi có văn bản chính thức của cơ quan điều tra, hội đồng kỷ luật của Học viện đã xem xét và có quyết định với từng trường hợp cụ thể, có xử lý và báo cáo.

11 người đang làm tiến sĩ và 1 người làm thạc sĩ tại Học viện có sử dụng văn bằng 2 của Trường Đại học Đông Đô đã làm việc với lãnh đạo của Học viện. Tất cả những người học này sẽ bị hủy kết quả.

Trước đó, để phục vụ công tác điều tra vụ án, cơ quan an ninh điều tra Bộ Công an đề nghị các cơ quan, tổ chức, cơ sở đào tạo rà soát hồ sơ đã tiếp nhận của cán bộ, học viên, nghiên cứu sinh, nếu có sử dụng bằng cử nhân ngôn ngữ tiếng Anh hệ chính quy - văn bằng 2 do Trường Đại học Đông Đô cấp thì thông báo ngay bằng văn bản cho Cơ quan An ninh điều tra.

Riêng các cá nhân đã được Trường Đại học Đông Đô cấp bằng cử nhân ngôn ngữ tiếng Anh hệ chính quy - văn bằng 2 liên hệ với Cơ quan An ninh điều tra để trình báo, làm việc và cung cấp thông tin, tài liệu phục vụ công tác điều tra.

Để đảm bảo thời hạn điều tra vụ án, Cơ quan An ninh điều tra đề nghị các tổ chức, cá nhân có liên quan cung cấp thông tin, tài liệu trước ngày 15/1/2021.


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Liên Hợp Quốc: Tăng trưởng kinh tế toàn cầu năm 2022 chỉ còn 3,1%
Kinh tế- Trà My - 19:30 19/05/2022
Theo Liên Hợp Quốc, cuộc chiến giữa Nga và Ukraine đã gia tăng sức ép lạm phát và ảnh hưởng tới khả năng phục hồi sau đại dịch. Chưa kể, dịch bệnh ở Trung Quốc vẫn diễn biến phức tạp đã ảnh hưởng không nhỏ tới sự tăng trưởng kinh tế toàn cầu năm 2022.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---