Hoa hậu Ngọc Hân, Đỗ Mỹ Linh quấn quýt như chị em ruột, thướt tha bên tà áo dài trên phố

c đánh giá là bông hậu mặc áo dài đẹp nhất, mới đây hoa hậu Đỗ Mỹ Linh diện trên mình BST áo dài hoa loa kèn cùng hoa hậu Ngọc Hân khiến triệu fan say đắm…
hoa hậu đỗ mỹ linh - ngọc hân

Dù rất bận rộn với các dự án của mình nhưng hoa hâu Đỗ Mỹ Linh vẫn gác lại công việc để hội ngộ với người chị chị. Bởi cả hai đều dành cho nhau tình cảm thân thiết như chị em ruột. Hoa hậu Ngọc Hân chia sẻ: “Hân và Linh quen nhau trong một chương trình biểu diễn áo dài tại Văn miếu Quốc Tử Giám từ trước khi cô ấy đến với cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016. Với Hân, Linh để lại ấn tượng về vẻ đẹp nhẹ nhàng, nữ tính và rất “Hà Nội”. Cô gái nhỏ nhắn, dáng người thanh thanh trong tà áo dài, có một vẻ rất cuốn hút, đậm chất thiếu nữ Hà Thành.

Có thể thấy trong showbiz nhiều thị phi, vẫn còn rất nhiều những mối quan hệ tốt đẹp và trân quý như tình chị em của 2 bông hồng Hà Thành. Xuất phát từ tình cảm đó, hoa hậu Ngọc Hân muốn chị và Đỗ Mỹ Linh cùng nhau lưu lại những hình ảnh đẹp trong bộ thiết kế mới do chính tay Ngọc Hân thiết kế.

“Nếu sau này làm áo dài, nhất định sẽ mời bạn này làm mẫu, chụp một bộ ảnh”, khi đó Hân thầm nghĩ. Cơ duyên đến, Mỹ Linh trở thành Hoa hậu Việt Nam 2016, hai chị em có nhiều dịp gặp gỡ, làm việc với nhau trong các chương trình văn hoá, từ thiện. Và Mỹ Linh trở thành cô em gái thân thiết của Ngọc Hân trong công việc cũng như ngoài đời sống”  hoa hậu Ngọc Hân bày tỏ.

Bộ ảnh thể hiện nét đẹp của người thiếu nữ Hà Thành, trong sáng, thanh tao như bông hoa loa kèn đang độ bung nở. Hình ảnh hai người đẹp đất Hà Thành dịu dàng, tinh khôi khiến triệu fan say đắm…

Xin mời quý độc giả cùng xem những bức hình cực dễ thương của hai chị em Mỹ Linh – Ngọc Hân.

Ngọc Hân - Mỹ Linh
đỗ mỹ linh
lấp lánh tuổi xuân
lấp lánh tuổi xuân
đỗ mỹ linh
đỗ mỹ linh
ngọc hân
hoa hậu ngọc hân
hoa hậu ngọc hân
hoa hậu ngọc hân
hoa hậu ngọc hân

Ekip NAG: Đào Đức Hiếu

Makeup: Mai Phan, Phương Thảo

Theo Đời sống
Khách hàng cũng sẽ được thử tay lái với mẫu xe ô tô điện thông minh đầu tiên của Việt Nam – VinFast VF e34.

Vinhomes và VinFast tổ chức sự kiện trải nghiệm bộ đôi “Nhà xanh - Xe điện” tại Hà Nội và TPHCM

Nhằm tri ân cư dân và khách hàng, đồng thời mong muốn lan toả mạnh mẽ xu hướng sống xanh và thông minh, Vinhomes sẽ phối hợp với VinFast tổ chức sự kiện “Nhà xanh xe điện – Mở lối tương lai” tại hai đô thị Vinhomes Ocean Park (Gia Lâm) và Vinhomes Smart City (Nam Từ Liêm) trong hai ngày 23, 24/7 và Vinhomes Grand Park (TPHCM) trong hai ngày 30, 31/7. Khách hàng tham dự sự kiện sẽ được mục sở thị và lái thử bộ đôi ô tô điện thông minh VinFast VF 8 và VinFast e34.
"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

Báo cáo nghiên cứu vừa công bố của J&T Express cho thấy, thói quen mua sắm trực tuyến của người Việt phát triển mạnh mẽ trong dịch và duy trì khá bền vững sau đó. Đáng chú ý, nhu cầu mua sắm trên các sàn thương mại điện tử không chỉ ở các thành phố lớn mà đang "bùng nổ" ở nông thôn.
back to top