--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

HLV Park Hang Seo: “Chúng ta cần thời gian”

NHẬT NAM - 09:03 13/10/2021

Đội tuyển Việt Nam đã để thua Oman 1-3 vòng loại thứ ba World Cup 2022. Đây là kết quả không ai mong muốn, đó là khẳng định của HLV Park Hang Seo sau trận đấu.

parkhangseo-hop-bao.jpg
HLV Park Hang Seo họp báo sau trận thua Oman.

Họp báo sai trận đấu, HLV Park Hang Seo cho biết, dù có bàn thắng dẫn trước Oman do công của Tiến Linh, nhưng cuối cùng đội tuyển Việt Nam vẫn phải nhận thất bại 1-3 trước đối thủ. Đây là lần đầu Việt Nam lọt vào vòng loại thứ ba. “Bản thân tôi và người dân Việt Nam đều mong mỏi, nhưng phải nói thật là chúng tôi cần thêm thời gian để cải thiện”.

Ông Park cũng chia sẻ: “Bốn trận đã qua, tôi có nhiều điều nói về trọng tài nhưng hôm nay tôi cũng hạn chế nói. Hôm nay, trọng tài không nhất quán, nếu đánh giá thì chính bản thân trọng tài nên tự đánh giá mình”.

Nói về chiến thuật và đưa ra nhiều thay đổi về nhân sự trong đội hình xuất phát của đội tuyển Việt Nam, HLV Park Hang Seo nói: “Việc lựa chọn cầu thủ không phải là ý kiến cá nhân của tôi mà đến từ nhiều thành viên trong ban huấn luyện. Chúng tôi đều phân vân khi lựa chọn. Khi xây dựng đội hình thì chúng tôi muốn đến thắng lợi. Cầu thủ nào vào sân cũng nỗ lực, không chỉ Công Phượng mà toàn bộ thành viên đều cố gắng.

Các cầu thủ đã rất cố gắng nhưng không khí sau trận cũng khá là trầm lắng. Tôi đã động viên họ rằng, không ai vào trận muốn thua cả, chúng ta còn nhiều trận đấu phía trước, sắp tới là Ả rập Xê út và Nhật Bản”.

thua-oman.jpg

Trung vệ đội phó Duy Mạnh - người thu hút nhiều chú ý và tranh luận trái chiều trong trận đấu cho biết: “Các cầu thủ đã thi đấu hết mình nhưng kết quả cuối cùng lại bất lợi cho mình, đó là điều mà tôi rất tiếc. Trọng tài có chút gì đó không chính xác nhưng chúng ta phải chấp nhận".

Theo kế hoạch, đội tuyển Việt Nam sẽ lên đường về nước vào sáng ngày 14/10. Sau khi nhập cảnh, toàn đội sẽ thực hiện cách ly y tế theo quy định, hết thời gian cách ly, các thành viên BHL và cầu thủ sẽ được tạo điều kiện về thăm gia đình trước khi hội quân trở lại để chuẩn bị cho 2 trận đấu sân nhà gặp đội tuyển Nhật Bản vào ngày 11/11 và gặp Ả rập Xê út vào ngày 16/11.


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---