Nhà vô địch SEA Games quỳ gối lấy huy chương vàng cầu hôn bạn gái

VĐV Nguyễn Tiến Trọng ngay sau khi bước xuống từ bục nhận huy chương vàng nhảy xa SEA Games, đã cầu hôn bạn gái Nguyễn Thị Phương Trinh - VĐV của đội tuyển cầu mây Việt Nam.
nguyen-tien-trong-cau-hon.jpg
Nhà vô địch SEA Games đã quỳ xuống cầu hôn bạn gái tại sân Mỹ Đình. 

Nguyễn Tiến Trọng đã giành huy chương vàng nhảy xa SEA Games 31 với thành tích 7,80m. Ngay khi bước xuống từ bục nhận huy chương, nhà vô địch SEA Games đã quỳ xuống cầu hôn bạn gái - VĐV của đội tuyển cầu mây Việt Nam Nguyễn Thị Phương Trinh.

Đồng đội của Nguyễn Tiến Trọng cho biết VĐV này đã lên kế hoạch cầu hôn này từ lâu. Anh đặt quyết tâm phải giành huy chương vàng SEA Games 31 để thực hiện màn trao nhẫn ngay ở sân vận động Mỹ Đình.

cau-hon.(1).jpg
Nguyễn Tiến Trọng đã giành huy chương vàng nhảy xa SEA Games 31 với thành tích 7,80m.

Sau khi nhận tấm huy chương vàng nhảy xa, VĐV điền kinh Nguyễn Tiến Trọng lập tức cầu hôn bạn gái Nguyễn Thị Phương Trinh ngay tại sân Mỹ Đình.

Anh quỳ một gối trao nhẫn cho bạn gái trước sự chứng kiến của đông đảo cổ động viên có mặt tại sân Mỹ Đình chiều 15.5.

Phương Trinh hiện đang thi đấu cho tuyển cầu mây Việt Nam ở SEA Games 31. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ trong ngày, vừa trở về từ nhà thi đấu Hoàng Mai, cô đã đến Mỹ Đình cổ vũ cho bạn trai và nhận được màn cầu hôn đầy bất ngờ.

Cô đã nhận lời cầu hôn của Tiến Trọng. Cả hai ôm nhau trong sự reo hò của những người xung quanh. Đây chắc chắn là một trong những khoảnh khắc đặc biệt nhất cuộc đời của 2 vận động viên này.

Theo Đời sống
Khách hàng cũng sẽ được thử tay lái với mẫu xe ô tô điện thông minh đầu tiên của Việt Nam – VinFast VF e34.

Vinhomes và VinFast tổ chức sự kiện trải nghiệm bộ đôi “Nhà xanh - Xe điện” tại Hà Nội và TPHCM

Nhằm tri ân cư dân và khách hàng, đồng thời mong muốn lan toả mạnh mẽ xu hướng sống xanh và thông minh, Vinhomes sẽ phối hợp với VinFast tổ chức sự kiện “Nhà xanh xe điện – Mở lối tương lai” tại hai đô thị Vinhomes Ocean Park (Gia Lâm) và Vinhomes Smart City (Nam Từ Liêm) trong hai ngày 23, 24/7 và Vinhomes Grand Park (TPHCM) trong hai ngày 30, 31/7. Khách hàng tham dự sự kiện sẽ được mục sở thị và lái thử bộ đôi ô tô điện thông minh VinFast VF 8 và VinFast e34.
"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

Báo cáo nghiên cứu vừa công bố của J&T Express cho thấy, thói quen mua sắm trực tuyến của người Việt phát triển mạnh mẽ trong dịch và duy trì khá bền vững sau đó. Đáng chú ý, nhu cầu mua sắm trên các sàn thương mại điện tử không chỉ ở các thành phố lớn mà đang "bùng nổ" ở nông thôn.
back to top