Võ sĩ Thái cực quyền Việt Nam chấn thương khi đang thi đấu tại SEA Games 31: Các em luôn là “nhà vô địch” trong lòng người hâm mộ

Niềm hy vọng vàng của Wushu Việt Nam, nội dung Thái cực quyền Nguyễn Văn Phương gặp chấn thương nặng sau khi nén đau thi đấu sáng nay (13/5).
chan-thuong-thi-dau.jpg

Võ sĩ Nguyễn Văn Phương thi đấu rất tự tin, thần thái, các động tác đều rất thuần thục trong phần thi tại Nhà thi đấu quận Cầu Giấy lúc 10h30 sáng nay (13/5). Đáng tiếc, sau một động tác tiếp đất, Văn Phương nằm bất động trên sân và lực lượng y tế phải vào hỗ trợ.

Cô Nguyễn Thị Việt, mẹ của Văn Phương tiết lộ, anh bị đau đầu gối chân phải từ hôm 12/5. Tuy nhiên, Văn Phương vẫn cố nén đau để tập luyện chuẩn bị cho phần thi giành huy chương vàng.

HLV Nguyễn Văn Chương cho biết, Văn Phương vẫn chưa hoàn toàn bình phục chấn thương trước đó và đã bị đau từ lúc khởi động.

Nhìn lúc Văn Phương quỵ ngã, thực sự rất đau, bao nhiêu tháng ngày khổ cực luyện tập chỉ chờ đến SEA Games, cố gắng vì màu cờ sắc áo của Tổ quốc. Chỉ những ai đã từng trải qua mới thấu hiểu được cuộc đời của các vận động viên thi đấu đỉnh cao nhọc nhằn đến nhường nào.

Cầu chúc Văn Phương chỉ bị chấn thương nhẹ và sớm bình phục. Tuy không đạt huy chương tại SEA Games kỳ này, nhưng em đã có HUY CHƯƠNG VÀNG trong lòng tất cả người hâm mộ Việt Nam.

Cám ơn sự hy sinh và cố gắng của tất cả các vận động viên, ban huấn luyện... tất cả mọi người đều là “nhà vô địch” trong lòng người hâm mộ nước nhà.

Theo Đời sống
Khách hàng cũng sẽ được thử tay lái với mẫu xe ô tô điện thông minh đầu tiên của Việt Nam – VinFast VF e34.

Vinhomes và VinFast tổ chức sự kiện trải nghiệm bộ đôi “Nhà xanh - Xe điện” tại Hà Nội và TPHCM

Nhằm tri ân cư dân và khách hàng, đồng thời mong muốn lan toả mạnh mẽ xu hướng sống xanh và thông minh, Vinhomes sẽ phối hợp với VinFast tổ chức sự kiện “Nhà xanh xe điện – Mở lối tương lai” tại hai đô thị Vinhomes Ocean Park (Gia Lâm) và Vinhomes Smart City (Nam Từ Liêm) trong hai ngày 23, 24/7 và Vinhomes Grand Park (TPHCM) trong hai ngày 30, 31/7. Khách hàng tham dự sự kiện sẽ được mục sở thị và lái thử bộ đôi ô tô điện thông minh VinFast VF 8 và VinFast e34.
"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

Báo cáo nghiên cứu vừa công bố của J&T Express cho thấy, thói quen mua sắm trực tuyến của người Việt phát triển mạnh mẽ trong dịch và duy trì khá bền vững sau đó. Đáng chú ý, nhu cầu mua sắm trên các sàn thương mại điện tử không chỉ ở các thành phố lớn mà đang "bùng nổ" ở nông thôn.
back to top